Về chúng tôi

Nam Thủy là nhà Sản Xuất & Phân Phối các sản phẩm nội thất – giải pháp công nghệ mang phong cách thiết kế và tiêu chuẩn Châu Âu

Hành trình của chúng tôi

Với mảng Nội Thất Trường Học, Nam Thủy định hình là nhà cung cấp giải pháp nội thất hiện đại, mang những thiết kế cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu vào từng ngôi trường, các trung tâm đào tạo & văn phòng tại Việt nam, góp phần chung tay xây dựng những ngôi trường hướng tới đẳng cấp thế giới. Để làm được đều đó Nam Thủy đã ký hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc nhằm mang đến những sản phẩm & dịch vụ chất lượng quốc tế.

Tầm nhìn

Nam Thủy luôn luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu trở thành tập đoàn nội thất cao cấp & uy tín cung cấp các giải pháp mang tính toàn diện, mang đến hiệu quả đầu tư & giá trị cao nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh

Cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất & dịch vụ đẳng cấp với chi phí hợp lý, khởi tạo không gian học tập – làm việc đẳng cấp.

Tại sao chọn Nam Thủy?

Sản phẩm tiêu chuẩn châu Âu
Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm
Sản phẩm đa dạng
Dịch vụ khách hàng tin cậy

Tuyển dụng

Nhân viên kinh doanh

Với nhu cầu mở rộng quy mô trong thời gian tới, Nam Thủy Group không ngừng nổ lực mang đến nhiều dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Chúng tôi tìm kiếm những bạn trẻ có đam mê trong lĩnh vực kinh doanh, công nghệ và nội thất đồng hành cùng với sự phát triển của chúng tôi. Đây là cơ hội để bạn có thể thử sức và nâng cao năng lực của bản thân.

Thực tập sinh Marketing

Nam Thủy Group tạo điều kiện cho những bạn đã có hoặc chưa từng có kinh nghiệm, nhưng có đam mê và mong muốn học hỏi trong lĩnh vực Marketing có cơ hội làm việc, tiếp xúc với những dự án thực tế và phát triển chuyên môn.