Showing all 7 results

Tủ locker một sản phẩm thông dụng, tiện ích không thể thiếu tại môi trường chung của các doanh nghiệp. Với thiết kế độc đáo của mình, tủ Locker có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho mọi người dùng. Tuy nhiên, làm thế nào để doanh nghiệp có thể lựa chọn một chiếc tủ locker vừa hợp lý giá cả, lại vừa chất lượng?

Hãy cùng chúng tôi khám phá “Mẫu Tủ Locker, tủ Locker ABS hiện đại, thông Dụng Nhất Tại Nam Thủy Corp” trong danh mục sản phẩm dưới đây nhé!

Tủ locker là gì?

Tủ locker là loại tủ có thiết kế dạng ngăn chứa đồ nhỏ gọn, có tích hợp thêm nhiều loại khóa bảo mật khác nhau. Tủ locker thường có kích thước khá hẹp, có chiều cao và cách sắp xếp khác nhau. Ngược lại, với chiều rộng và chiều sâu thì thường tuân theo các phép đo tiêu chuẩn của nhà sản xuất (các tủ Locker sản xuất sẵn) hoặc theo yêu cầu của người sử dụng (loại tủ thiết kế theo yêu cầu).

Là loại tủ chuyên dụng nên nó thường được ứng dụng ở nhiều địa công công với số lượng lớn như: phòng thay đồ, nơi làm việc , trường trung học cơ sở và trung học phổ thông , đầu mối giao thông và những nơi tương tự. Tùy vào đơn vị, mà tủ Locker được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Nguyên liệu để sản xuất tủ locker rất đa dạng từ gỗ, sắt đến nhựa. Nhưng trên thị trường thông dụng và dễ dàng nhìn thấy vẫn là loại tủ locker sắt.

Tủ locker ABS là gì?

Đây là dòng tủ locker mang tính đột phát về nguyên vật liệu sản xuất ra tủ. tủ locker ABS được sản xuất ra từ vật liệu nhựa ABS. Với thiết kế về kích thước và kiểu dáng không khác gì so với các loại tủ sản xuất từ nguyện liệu sắt và gỗ. Nhưng chúng lại mang những đặc tính nổi trội vốn có của dòng nguyên liệu sản xuất ra chúng.

Nhựa ABS là loại nhựa làm từ nhựa Chinhuei cao cấp, với kết cấu 100% nhựa ABS nguyên sinh. Nhựa này không chứa các chất phụ gia tạo dẻo, tẩy màu để chế tạo, đặc biệt không tái chế từ nhựa tổng hợp. Nên loại nhựa này rất an toàn với sức khỏe người dùng.

Đặc biệt, loại nhựa này không có bén lửa khi cháy sẽ bị cong vênh lại và lụi tắt. Nhựa không có mùi độc hại ăn toàn với sức khỏe cho trẻ em và người lớn tuổi trong quá trình sử dụng.

Chính nhờ vào ưu điểm đó mà loại tủ nhựa locker ABS thường được ứng dụng nhiều hơn vào các lĩnh vực trường học.

Tủ Locker quan trọng trong trường học?

Không phải ngẫu nhiên, các dòng tủ locker như: tủ sắt locker, tủ locker sắt, tủ nhân viên, tủ locker giá rẻ, tủ cá nhân locker, tủ sắt nhiều ngăn, tủ đựng đồ nhân viên, …lại được sử dụng phổ biến ở nhiều địa điểm công cộng. Bởi vì lý do các dòng tủ đều có nhiều tính hữu ích và tầm quan trọng của chúng. Đặc biệt, là ưu điểm vượt trội của dòng tủ locker nhựa ABS. Loại tủ nhựa ABS này có những tầm quan trọng như sau:

Tủ locker đựng đồ dùng học tập học sinh – sinh viên

ở các trường học nói chung và các trường học bán trú (nội trú) nói riêng, tủ locker ABS là vật dụng không thể thiếu. Bởi loại tủ này giúp ích rất nhiều cho các bạn học sinh, sinh viên có thể lưu trữ các vật dụng phục vụ quá trình học tập. Việc không có các tủ locker thì không gian của lớp sẽ trở nên  không gọn gàn, gây tốn thời gian trong việc tìm kiếm các vật dụng khi cần đến.

với thiết kế nhiều ngăn chồng lên nhau cũng giúp tiết kiệm tối đa không gian và đảm bảo sự ngăn nắp, gọn gàng cho các đơn vị sử dụng. Đồng thời, với thiết kế nhiều ngăn sẽ giúp cho các người dùng có thêm nơi để cất trữ các vật dụng cá nhân, mang tính bảo mật cao.

Tủ đựng tài liệu, hồ sơ trường học

Đối với văn phòng làm việc tại các trường học, thì việc lưu trữ, bảo quản các tài liệu là rất quan trọng và thường xuyên xảy ra. Thế nên, sự cần thiết về việc đầu tư một chiếc tủ locker nhân viên là giải pháp hàng đầu trong việc tối ưu hóa cách thức lưu trữ các tài liệu.

Với thiết kế bằng nhựa ABS loại nhựa có rất nhiều ưu điểm về chống thấm nước, không gỉ sét, mối mọt như tủ sắt và tủ gỗ. Nhờ thế, khi sử dụng các tài liệu của bạn có thể luôn gọn gàng và an toàn theo thời gian.

Tủ đựng giày dép, quần áo, vật dụng cá nhân trong trường học

Đối với các môi trường học nội trú và bán trú thì việc xuất hiện một chiếc tủ locker là điều tất yếu. Bởi công năng của chiếc tủ sẽ giúp các bạn học sinh có thể cất trữ các vật dụng cá nhân như: giày, dép, quần áo,… Nhờ thế, không gian nơi trường học nội trú mới trở nên gọn gàng, sạch đẹp.

Tủ locker còn tập chon các bạn học sinh tự lập trong cách tự lập bảo quản đồ dùng cá nhân, cũng như hạn chế các việc mất đồ và lấy nhằm ở các bạn học sinh nhỏ tuổi.

Top 7 Tủ locker hiện đại, cao cấp tại Nam Thủy Corp.

Với nhu cầu sử dụng cao nên tủ locker được thiết kế rất đa dạng về kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Trong đó, nổi bật nhất là những giá tủ locker vô vùng hợp lý, thiết kế hiện đại, chất lượng đang được bán trên Nam Thủy Corp.

 Tủ Locker ABS – Dòng N

Tủ locker ABS – Dòng N có thiết kế nhỏ gọn và chồng lên nhau Tủ tthích hợp sử dụng cho nhiều không gian, như trường học, văn phòng, siêu thị, khách sạn, phòng tập thể dục, bệnh viện, các khu giải trí…

  • Các thông số cơ bản
  • Kích thước

Dòng N được chia ra thành 5 dòng nhỏ với kích thước (mm) (Cao x Rộng X Sâu)

Dòng N2: 930 x 320 x 500

Dòng N3: 620 x 320 x 500

Dòng N4: 465 x 320 x 500

Dòng NS5: 372 x 320 x 420

Dòng NS6: 310 x 320 x 420

 Tủ Locker ABS – Dòng M

Dòng M được chia ra thành 2 dòng nhỏ với kích thước (mm) (Cao x Rộng X Sâu)

Dòng M200: 260 x 280 x 380

Dòng M400: 460 x 280 x 380

Tủ locker ABS – Dòng W

Tủ locker ABS – Dòng W thích hợp sử dụng cho nhiều không gian, như trường học, văn phòng, siêu thị, khách sạn, phòng tập thể dục, bệnh viện, các khu giải trí…

Dòng W được chia ra thành 4 dòng nhỏ với kích thước (mm) (Cao x Rộng X Sâu)

  • Dòng W300: 310 x 382 x 500
  • Dòng W400: 465 x 382 x 500
  • Dòng W600: 620 x 382 x 500
  • Dòng W900: 930 x 382 x 500

Locker nhựa HDPL

Tủ locker nhựa HDPL là viết tắt của Heavy Duty Plastic Locker, được làm từ chất liệu nhựa High-Density Polyethylene, mang độ bền cực cao, thích hợp sử dụng cho nhiều không gian, như trường học, văn phòng, siêu thị, khách sạn, phòng tập thể dục, bệnh viện, các khu giải trí…

Tủ locker nhựa HDPL được chia thành 4 dòng với kích thước tổng thể (mm) (Cao x Rộng x Sâu)

  • Dòng XXL: 1810 x 385 x 500 – gồm loại 1, 2, 3, 4, 6, 8 cửa
  • Dòng L: 910 x 385 x 500 – gồm loại 1, 2, 4 cửa
  • Dòng M: 610 x 385 x 500 – gồm loại 1, 2 cửa
  • Dòng S: 460 x 385 x 500 – gồm loại 1 cửa

Tủ smart locker

Tủ locker gỗ với thiết kế nhiều ngăn, được gia công tỉ mỉ thích hợp sử dụng cho nhiều không gian, như trường học, văn phòng, siêu thị, khách sạn, phòng tập thể dục, bệnh viện, các khu giải trí…

Tủ locker sắt

Tủ locker sắt với thiết kế linh hoạt, hiện đại, bằng nguyên liệu sắt phun sơn tĩnh điện. Phù hợp sử dụng cho nhiều không gian, như trường học, văn phòng, siêu thị, khách sạn, phòng tập thể dục, bệnh viện, các khu giải trí…

Tủ locker gỗ

Tủ smart locker sử dụng công nghệ tiên tiến để phục vụ cho việc lưu trữ đồ dùng cá nhân hoặc giao nhận hàng hóa tại siêu thị, cất giữ hành lý tại khách sạn, các khu vui chơi giải trí…

Cách mua tủ locker tốt nhất 

Mua ở các cửa hàng uy tín

Đây là giải pháp tối ưu hàng đầu khi bạn mua bất cứ món hàng nào, không riêng gì dòng tủ nhựa bàn học sinh. Bởi khi lựa chọn nơi uy tính để mua sản phẩm, bạn sẽ không gặp các vấn đề về chất lượng tủ kém hay giá cả quá đắt đỏ, v.v… Bên cạnh đó, bạn có thể hưởng những ưu đãi về vận chuyển, chính sách đổi trả hàng hóa, thậm chí là các voucher giảm giá sốc nữa.

Đặc biệt nếu các bậc phụ huynh mua cho con hay ba mẹ lớn tuổi của mình sử dụng thì lại càng chú trọng hơn trong việc nơi uy để mua hàng. Vì sản phẩm sau khi mua về sẽ có độ an toàn đối với trẻ và người già trong suốt quá trình bé sử dụng tủ.

Kiểm tra kỹ càng chất liệu và chất lượng sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất đa dạng các dòng tủ nhựa được làm từ loại chất liệu nhựa khác nhau. Chính vì thế, bạn càng tìm hiểu kỹ càng tủ được làm từ loại nhựa gì, ngoài ra xem kết cấu tủ có chắn chắn hay không. Tất cả những khâu kiểm tra này tuy tốn nhiều thời gian nhưng đổi lại bạn có được một sản phẩm phù hợp với ý muốn.

Xem kỹ càng về nguyên liệu nhựa sản xuất ra tủ

Nguyên liệu làm nên tủ nhựa vô cùng rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến giá cả và chất lượng của cả chiếc tủ, thậm chí là sức khỏe của bạn trong suốt quá trình sử dụng chiếc tủ này.

Lựa chọn thiết kế và màu sắc phù hợp với không gian

Thị trường tủ nhựa không bao giờ thiếu bất cứ loại mẫu mã nào. Chỉ cần bạn muốn và tìm kiếm, không nơi này thì nơi khác sẽ có. Nhưng quá nhiều đôi khi không phải là điều tốt, bởi bạn sẽ bị rối khi thấy quá nhiều mẫu tủ. Nên việc xác định xem ngôi nhà của bạn đang theo phong cách nào để tìm mua chiếc tủ phù hợp về thiết kế, lẫn màu sắc.

Ví dụ kiến trúc doanh nghiệp đang theo phong cách cổ điển với những hoa văn màu sắc cầu kỳ thì nên lựa chọn chiếc tủ nhã nhặn ít có hoa văn thì sẽ cân bằng làm căn phòng hài hòa hơn.

Địa chỉ mua tủ locker – Nam Thủy Corp

Là tập đoàn Singapore, lớn nhất khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tủ và khóa locker. Bên cạnh đó, với 30 năm kinh nghiệm trong ngành và được phục hàng tram đối tác lớn nhỏ như SamSung, Nike, Vingroup, …. Nên công ty sẽ đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp hơn những yêu cầu mà khách hàng đặt ra, đặc biệt các sản phẩm công ty sản xuất theo công nghệ Singapore.

Hãy liên hệ ngay bây giờ nếu bạn có yêu cầu để nhận được ưu đãi tốt nhất về giá cả. Đảm bảo chất lượng phục vụ của nhân viên sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.