3 lợi ích của tủ nhựa nhiều ngăn tại văn phòng làm việc

Tủ nhựa nhiều ngăn là dòng tủ được làm từ chất liệu nhựa, chia thành nhiều không gian nhỏ riêng biệt có kích thước bằng nhau. Mục đích là dùng để lưu trữ, cất giữ vật phẩm cá nhân. Tùy vào số lượng ngăn mà kích thước của ngăn tủ sẽ rộng và hẹp khác nhau. Khi số lượng ngăn tủ càng nhiều thì không gian cho mỗi ngăn sẽ nhỏ lại. 

Tủ nhựa nhiều ngăn là gì?

Tủ nhựa nhiều ngăn là dòng tủ được làm từ chất liệu nhựa, chia thành nhiều không gian nhỏ riêng biệt có kích thước bằng nhau. Mục đích là dùng để lưu trữ, cất giữ vật phẩm cá nhân. Tùy vào số lượng ngăn mà kích thước của ngăn tủ sẽ rộng và hẹp khác nhau. Khi số lượng ngăn tủ càng nhiều thì không gian cho mỗi ngăn sẽ nhỏ lại. 

Hiện nay, tủ nhựa nhiều ngăn đang được sử dụng phổ biến tại nhiều lĩnh vực khác nhau như trường học, công sở, khu vui chơi giải trí, phòng gym, khu công nghiệp, bệnh viện,.. Mọi người thường sử dụng để đựng hồ sơ, tài liệu, vật dụng cá nhân, giày, cặp sách,..

Trong tất cả các lĩnh vực được nhắc tới, công sở là nơi ứng dụng tủ nhựa nhiều ngăn nhiều nhất vì những lợi ích mà nó đem lại.

tủ nhựa nhiều ngăn

Tiết kiệm không gian

Với thiết kế dáng thân cao, mô hình tủ nhựa nhiều ngăn tận dụng được tối đa chiều cao của không gian và giúp tiết kiệm chiều rộng của gian phòng. Hơn nữa, nó còn có khả năng lưu trữ lượng lớn vật phẩm khác nhau khi sở hữu cùng một lúc nhiều không gian nhỏ được tách riêng biệt, mà chỉ chiếm một phần nhỏ diện tích văn phòng.

Phân loại giấy tờ rõ ràng

Hình ảnh những chồng giấy chất đống nằm ngổn ngang trên bàn dường như là một hình ảnh không còn xa lạ gì với một nhân viên văn phòng. Cũng bởi vì tình trạng đó mà những tình huống trớ trêu luôn xảy ra. Chẳng hạn, lúc tìm mỏi cả mắt tập văn kiện quan trọng trong chồng giấy trên bàn hay là lấy nhầm xấp tài liệu cho buổi họp. Thế nên để tránh những vấn đề đó, mọi tài liệu, hồ sơ, giấy từ quan trọng đều được xếp và phân loại vào từng ngăn tủ riêng biệt. Khi cần tìm, mọi thứ đều trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp được thể hiện qua văn phòng làm việc của họ. Cách họ sử dụng không gian làm việc của mình như thế nào sẽ phần nào nói với khách hàng của họ về tính cách, tác phong, thái độ đối với công việc. Vì thế, nhờ có sự trợ giúp của tủ nhựa nhiều ngăn, không gian văn phòng đã thay đổi, hình ảnh công ty cũng được cải thiện. Giấy tờ được sắp xếp ngăn nắp, bàn làm việc gọn gàng, giải phóng một không gian thoáng mát, mang lại cảm giác dễ chịu cho ai đặt chân vào.

Ưu điểm nổi bật của tủ nhựa nhiều ngăn Locker ABS – W

Không giống với những sản phẩm tủ nhựa đa ngăn khác, Locker ABS – W được làm từ chất liệu nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) nên có độ bền cực cao, giúp các doanh nghiệp giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng. 

Hơn nữa, nhựa ABS là chất liệu có thể tái chế được, rất thân thiện với môi trường. Vì thế đối với những doanh nghiệp đang có kế hoạch đi theo hướng phát triển bền vững, thì đây sẽ là sản phẩm thực sự rất thích hợp.

Ngoài ra, tủ nhựa nhiều ngăn Locker ABS – W được phát triển thành sản phẩm có tính linh hoạt cao, có khả năng lắp vào và tháo rời dễ dàng. Việc này giúp người dùng tự do trong việc thêm số lượng ngăn tủ locker mới khi cần. Không những thế nó còn có thể kết hợp với nhiều loại khóa khác nhau, trong đó có cả dòng khóa điện tử rất thích hợp với phong cách hiện đại của các văn phòng ngày nay. 

tủ nhựa nhiều ngăn

Thương hiệu nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam

Công ty Nam Thủy là nhà chuyên cung cấp nội thất cao cấp, hiện đại tại thị trường Việt Nam, luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế cao cấp chuẩn Châu Âu. Với mong muốn được người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm chất lượng đẳng cấp thế giới, Nam Thủy đã ký hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc nhằm mang đến những sản phẩm & dịch vụ chất lượng quốc tế. 

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com