3 lý do du khách yêu thích dịch vụ gửi đồ tại Aquatopia

Smart Locker Wireless đã hỗ trợ thành công Aquatopia làm hài lòng du khách với những tiện ích trong dịch vụ gửi đồ.

Công viên nước có dường cáp treo dài nhất thế giới – Aquatopia, đã đem đến một nơi vui chơi đẳng cấp. Không chỉ chiêu đãi thị giác của du khách bằng những thiết kế ngoại cảnh sáng tạo, mà còn tinh tế trong cả dịch vụ gửi đồ. Là một công viên thuộc thế hệ mới, Aquatopia đã đầu tư cho chính mình dàn hệ thống tủ giữ đồ thông minh Smart Locker Wireless. Đây là sản phẩm dùng để cất giữ tư trang tân tiến nhất, vừa dễ sử dụng, mà lại không lo rơi mất chìa khóa. Hãy khám phá thêm về sản phẩm này ngay sau đây nhé.

Smart Locker Wireless là gì?

Smart Locker

Smart Locker Standard là một sản phẩm được thiết kế và gia công bởi Nam Thủy – một trong những công ty hàng đầu về tủ Locker cho văn phòng và trường học. Thời gian mới đây, Nam Thủy đã phát triển thêm dòng sản phẩm tủ Locker thông minh, có thể giải quyết nhiều vấn đề hơn bên cạnh công dụng chứa đồ. Và Smart Locker Standard là một trong số chúng, nó là một hệ thống tủ locker sở hữu bộ vi mạch xử lý hiện đại.

Ngoài ra, còn được tích hợp với phương thức khóa công nghệ cao – vòng tay wristband. Wristband được gắn một con chip RFID tại mặt chính, người dùng sẽ quét mặt chính lên đầu đọc ở tủ Smart Locker để mở khóa.

3 lý do được du khách yêu thích

 • smart locker

  Không dễ đánh rơi hay làm mất trong lúc hoạt động

Để du khách dễ dàng bảo quản chìa khóa trong quá trình vui chơi, chìa khóa được thiết kế dạng vòng ôm sát vào cổ tay, đảm bảo không rơi mất dù có thực hiện các hoạt động mạnh trong lúc vui chơi.

 • Khóa dạng vòng tay thuận tiện cho các hoạt động vui chơi

Để giải quyết vấn đề mang theo chìa khóa mà không ảnh hưởng đến quá trình vui chơi của du khách, chìa khóa của Smart Locker Wireless được thiết kế dưới dạng vòng đeo tay wristband. Khác với cách cất giữ chìa khóa của phương thức cũ, vòng đeo tay được thiết kế ôm trọn cổ tay người sử dụng, không chiếm nhiều không gian hoạt động tạo sự tiện lợi cho việc trải nghiệm vui chơi của du khách.

 • Đem đến cho du khách một trải nghiệm mới lạ 

Bởi vì phương thức dùng tủ đồ thông minh cho dịch vụ gửi đồ vẫn còn chưa phổ biến tại các công viên nước ở Việt Nam, vì thế, khi đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn toàn khác biệt so với các nơi khác. Điều này đã khơi dậy sự tò mò và hứng thú của khách hàng.

Cấu tạo và tính năng của Smart Locker Wireless 

Cấu tạo tiết kiệm, tiện lợi

 • smart lockerKhung tủ được gia công từ 2 loại chất liệu: thép cán nguội cao cấp và gỗ công nghiệp. Thép cán nguội có khả năng chịu lực tác động mạnh. Còn gỗ công nghiệp MDF/MFC sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho khung cảnh xung quanh.
 • Có thiết lập một màn hình cảm ứng đa kích thước để thao tác, và có thể đặt rời với các ngăn tủ. Nó được sử dụng với nhiều mục đích, ví dụ dùng để tìm kiếm vị trí ngăn tủ.
 • Sử dụng khóa rời e smart lock, hoạt động bằng pin nên vẫn chạy tốt ngay cả trong khi cúp điện. Hơn nữa, vì hoạt động độc lập nên có thể mua riêng mà không cần mua trọn bộ để lắp đặt
 • Khung tủ dễ dàng di dời tới mọi nơi vì sản phẩm không dây, nên không cần tìm kiếm điểm đặt có ổ diện hay nguồn điện.
 • Khóa Wristband được làm từ chất liệu Silicion

Tính năng vượt trội của phần mềm

Smart Locker Wireless, khóa e smart lock và wristband đề được điều khiển bởi cùng 1 phần mềm, nó có chức năng:

 • Tự động ghi nhận lại toàn bộ thông tin sử dụng, và việc ghi chép được thực hiện liên tục trong thời gian hoạt động.
 • Thay đổi được mối liên kết giữa vòng tay và khóa e smart lock
 • Thiết lập thời điểm được sử dụng và không được sử dụng
 • Mở/ Khóa các ngăn tủ từ xa

Ngoài ra, cách sử dụng còn rất đơn giản và nhanh chóng.

Quy trình gửi đồQuy trình trả đồ
 • Đặt mặt vòng tay vào vị trí quét trên thân máy
 • Sau đó e smart lock sẽ được mở khóa.
 • Người dùng cần ấn nhẹ vào khóa để cửa mở
 • Lặp lại như khi gửi đồ

Công viên nước Aquatopia đã thành công đem đến một trải nghiệm khác biệt, xóa bỏ được nỗi lo mất chìa khóa cho du khách.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com