3 Lý Do Nên Chọn Kệ Gỗ 5 Tầng

Trong trường học, kệ tủ là món đồ nội thất có giá trị văn học và thẫm mỹ cao đem đến không gian học tập chuyên nghiệp cho nhà trường. Trong những mẫu kệ tủ sách tiện lợi với nhiều kích thước khác nhau, kệ gỗ 5 tầng là kệ tủ nên được cân nhắc trong thiết kế nội thất nhà trường. 

Kệ gỗ 5 tầng chứa được nhiều đồ hơn

Kệ gỗ 5 tầng với thiết kế đơn giản có thêm 1 tầng kệ để chứa thêm đồ so với kệ tủ 2 tầngkệ tủ 4 tầng. Kệ 5 tầng đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm không gian tạo khoảng trống cho căn phòng với khả năng sử dụng hạn chế đồ nội thất nhưng vẫn đáp ứng được giải pháp lưu trữ đồ dùng. Không gian như thư viện nhà trường sẽ bớt số lượng kệ tủ làm gọn gàng không gian học tập cho các em sinh hoạt thoải mái.

Kệ gỗ xếp gần nhau

Kích thước gọn gàng

Kích thước kệ tủ gọn gàng mang lại sự tiết kiệm không gian trường học. Những mẫu kệ gỗ với những chốt gắn ghép tủ với nhau chắc chắn đảm bảo giữ an toàn cho học sinh. Với sự tiết kiệm không gian, nhà trường sẽ có nhiều khoảng trống để trang trí những đồ nội thất khác như ghế sofa hay những mẫu bàn đơn linh hoạt làm không gian năng động hơn.

Tủ 5 tầng với chiều cao phù hợp cho các em với tới, và có thể gắn ghép lại với những mãu tủ khác để tạo ra không gian trống để sử dụng vào những hoạt động khác nhau. 

Tính thẩm mỹ và giá trị học thất cao

Kệ tủ này dù không có thiết kế sáng tạo và bắt mắt như những mẫu tủ khác, với thiết kế gọn gàng và đơn giản đem lại không gian hiện đại cho trường học. Kệ tủ có thể điều chỉnh các tằng kệ để đồ cho sắp xếp dễ dàng hoặc gắn thêm những cửa tủ có khóa để bảo mật đồ dùng. Vì thế, kệ tủ sẽ có sự đa dạng trong thiết kế và màu sắc cho căn phòng.

Những mẫu kệ tủ 5 tầng

Màu sắc của kệ 5 tầng có gam màu trắng cộng hưởng ánh sáng tự nhiên từ môi trường sẽ làm sáng không gian mang lại sự tích cực trong suy nghĩ các em. Màu trắng của tủ sẽ làm nổi bật những bộ sách và đồ vật màu sắc rực rỡ.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com