4 lý do nên ứng dụng tủ E locker cho ngành sản xuất thực phẩm

Những lợi ích vượt trội mà hệ thống tủ hiện đại E locker mang lại cho ngành sản xuất và chế biến thực phẩm.

Các nhà máy chế biến đều sở hữu rất nhiều máy móc cỡ lớn và thiết bị cầm tay với mọi kiểu dáng và kích cỡ. Bởi lẽ chúng đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành sản xuất, thế nên về phương diện cất giữ và bảo quản dụng cụ luôn được nhà máy chú trọng. 

Tuy nhiên, cách lưu trữ đồ hiện nay vẫn còn nhiều khuyết điểm ảnh hưởng đến sự an toàn cho các máy móc, thiết bị . Vì thế, phương thức lưu trữ kho thiết bị nên được đầu tư nâng cấp để đảm bảo được hiệu suất hoạt động cho các thiết bị.

Nâng cấp phương thức lưu trữ với hệ thống tủ E locker

E locker là gì?

e locker

Hệ thống tủ lưu trữ thông minh – E locker được tích hợp với phần mềm tinh vi, dùng để cất giữ và kiểm soát an toàn cho các thiết bị cầm tay được sử dụng trong nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm.

Đây là sản phẩm nằm trong dòng tủ Locker do Nam Thủy – trực thuộc tập đoàn Locker & Lock Vietnam – gia công và phân phối trên phạm vi toàn Việt nam. Nam Thủy là công ty nội thất trường học và văn phòng, đặc biệt phát triển mạnh dòng sản phẩm tủ locker. 

Lợi ích vượt trội của hệ thống E locker

Kiểm soát quyền sử dụng các máy móc, thiết bị đo lường

Phần mềm quản lý của hệ thống sẽ vận hành như bộ máy chủ, có công năng điều khiển từ xa mọi hoạt động của tủ và khóa. Cụ thể, người dùng có thể đăng ký và hủy bỏ liên kết giữa tủ và khóa. Nhờ thế, một thẻ ID chỉ có thể mở khóa cho vị trí tủ nhất định đã được gắn liên kết, nói cách khác, các nhân viên sẽ tiếp cận được với mỗi thiết bị đo lường của mình mà thôi.

Tránh tình trạng làm mất dụng cụ

Nhờ vào đặc điểm cấu tạo của ngăn tủ – bộ phận khóa được lắp đặt bên trong ngăn tủ và bên ngoài không có tay nắm cửa –  khiến việc cưỡng ép cạy mở không thể thực hiện dễ dàng. Hơn nữa, ngăn tủ cũng chỉ có thể mở bởi người được cấp quyền hoặc ban quản lý, nên nếu có người muốn mở cửa trái phép, phần mềm sẽ cảnh báo ngay.

Ngoài ra, mỗi một hệ thống E locker đều có thể trang bị thêm một máy camera thuận tiện cho việc nhận diện người cố tình tiếp cận và phá hoại tủ. 

Tăng hiệu suất trong việc lấy và trả dụng cụ về vị trí

Bên cạnh việc tăng sự an toàn trong việc bảo quản các dụng cụ, tình trạng xếp hàng dài chờ đợi để lấy trang bị đã được khắc phục. Thời gian nhận và trả thiết bị về lại kho vật phẩm được đẩy nhanh nhờ mọi hoạt động đều được vận hành bằng máy móc. Không cần thông qua người giám sát, thao tác  sử dụng thì đơn giản và nhanh gọn

Giảm thiểu lượng công việc ghi nhận sử dụng các thiết bị, máy móc

Với tủ E locker, các hoạt động nhận trả đều được phần mềm ghi lại và cập nhật theo thời gian thực, từ đó tiết kiệm được tiền thuê nhân lực cho việc ghi chép các hoạt động nhận trả, đồng thời, giảm thiểu được lượng giấy sử dụng, như vậy vừa tiết kiệm được ngân sách, vừa bảo vệ môi trường

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com