Bàn học cho bé lớp 1 bạn nên biết cho lớp học của mình

Bàn học cho các bé lớp 1 là sản phẩm nội thất nhà trường được chú trọng vào chất liệu, độ an toàn và kích thước sản phẩm để đảm bảo an toàn cho các em. Hiện nay những bàn học hiện đại đều trợ giúp các em điều chỉnh chiều cao bàn theo ý muốn, màu sắc tươi vui, tích cực đem lại không gian học tập hiệu quả cho các em.

Những yếu tố để nhận biết 1 chiếc bàn học chất lượng như là chất liệu sản xuất, thiết kế và công dụng của bàn. Vì vậy chúng ta hãy xem qua những kiểu bàn học hiện đại.

Dưới những mẫu bàn học cho các em bạn nên xem xét:

Bàn Dài

Bàn dài cho học sinh ngồi gần nhau, cho các em dễ gần hơn với nhau. Ngoài ra, những mẫu bàn dài hiện đại có đường nét uốn cong, không góc cạnh giữ an toàn cho các em khi di chuyển qua lại. 

Bàn dài cho khối tiểu học

Thiết kế đơn giản nhưng kết hợp với những nội thất khác thì sẽ tạo ra những mẫu bàn thiết kế sáng tạo và tiết hợp không gian cho lớp học. Những mẫu bàn dài thiết kế uốn lượn tạo cảm giác vui tươi, và thích thú cho các em học sinh, đem lại không gian học tập rộng rãi. 

Bàn học cho bé lớp 1 Đơn

Bàn học cho bé lớp 1 đơn thiết kế đơn giản và an toàn cho môi trường học của các em. Khác với bàn học dài, bàn học đơn cho các em không gian riêng cho các em không gian học tập cá nhân. dù vậy bàn học di chuyển linh hoạt cho các em di chuyển tự do học tập.

Bàn đơn tạo hình bàn lớn

Bàn có thể xếp gọn khi các em không dùng đến tiết kiệm không gian cho các em vận động tay chân và rèn luyện tính tự giác. Ngoài ra, bàn học đơn có thể tạo hình bàn lớn khi kết hợp với nhau cho những buổi học nhóm.

Bàn Trisix

Bàn học Trisix cho học sinh ngồi theo nhóm với cách sắp xếp học sinh ngồi đối diện nhau cho các em tự do thảo luận. Giống với mẫu bàn dài và bàn đơn, bàn Trisix cũng có thể điều chỉnh độ cao của bàn sao cho phù hợp với chiều cao học sinh.

Bàn Trisix kết hợp bàn đơn Hexa

Mong bài viết này đã giúp các bạn hiểu thêm về những mẫu bàn học phù hợp cho các em học sinh lớp 1 để tham khảo bố trí lớp học.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com