Bàn học sinh tiểu học hiện đại 2020

Để các em hình thành được thói quen học tập hiệu quả, những bàn tiểu học cần đáp ứng hiệu quả quá trình học tập và sự phát triển hình thành nhân cách và trí tuệ của trẻ.

Khác với lớp THPT, lớp tiểu học cần rèn luyện toàn diện cho các em về đạo đức, thể chất, và cho các em phát triển năng lực của mình. Ngoài ra, các em cũng cần phát triển kỹ năng suy nghĩ tư duy và giao tiếp xã hội. Khi lựa chọn bàn học cho học sinh tiểu học, bàn và ghế được chọn theo công thức chiều cao bàn bằng 0.46 chiều cao của trẻ.

Vì vậy, những mẫu bàn chiều cao ~50cm là chiều cao bàn hợp lý cho các em.

Vật liệu bàn chắc chắn và an toàn cho trẻ, mang màu sắc tươi vui đem đến cho các em sự sáng tạo trong lúc học tập. Ngoài ra, bàn học cần có sự linh hoạt sắp xếp lớp học, để các em có thể rèn luyện thể chất và phát triển tư duy, các em cần có những buổi học mở và hoạt động nhóm. 

Dưới đây là những mẫu bàn học sinh tiểu học:

Bàn Naxel

Bàn Naxel với ngăn học bàn, giúp cất đồ cá nhân, sách vở thuận lợi cho việc học của các em. Bàn đơn thiết kế đơn giản với không gian để chân thoải mái cho các em ngồi học. 

Bàn Naxel gọn gàng cho nhau

Bàn Rony Rounded

Bàn tiểu học Rony Rounded với mặt bàn hình cung lớn cho học sinh sinh sử dụng thoải mái.

Bàn học Rony Rounded kết hợp với nhau

Chân bàn hình trụ có nút điều chỉnh chiều cao của bàn. Những khung chân hình trụ tránh va chạm góc cạnh đảm bảo an toàn cho các em khi vui chơi. Bàn thiết kế có thể kết hợp với nhau

Rony Rectangle

Bàn học Rony Rectangle kết hợp với nhau

Khác với thiết kế mặt bàn của Rony Rounded, bàn Rony Rectangle có mặt bàn hình chữ nhật được mọi nhà trường tiêu dùng. Bàn được kết hợp nối dài hoặc vuông góc với nhau cho các học nhóm với nhau.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com