Bàn học cho sinh viên hỗ trợ thói quen học như thế nào ?

Với nhu cầu học tiếng anh ngày càng tăng, những trường đào tạo tiếng anh liên tiếp nhau xuất hiện để hỗ trợ kỹ năng giao tiếp và trau dồi kinh nghiệm cho các em học sinh.

Để có thể đem lại không gian học tập theo tiêu chuẩn quốc tế tới các em, những trường đào tạo tiếng anh Toefl, IELTs, SAT xem xết về cách sắp xếp không gian học tập hợp lý như bàn học sinh viên, bàn đơn, ghế ngồi cho lớp học.

Môi trường học tập với bàn học sinh viên

Môi trường học tập quốc tế là môi trường học mở. nhà trường cần có những món đồ nội thất linh hoạt, bởi vì, cách học này cho các em cơ hội phát triển suy nghĩ tư duy và kỹ năng giao tiếp tiếng anh xuyên suốt quá trình học.

Môi trường học thoải mái đem lại không gian học vui nhộn và bổ ích, khác với môi trường học truyền thống, trung tâm anh ngữ có nhiều hoạt động giao tiếp để các em dễ nhớ bài học và giúp đỡ lẫn nhau.

Bàn học sinh viên linh hoạt

Trường đào tạo tiếng anh sắp xếp lớp học dựa theo năng lực và khả năng học tiếng anh của các em. Vì vậy, trong lớp sẽ có sự chênh lệch độ tuổi khác nhau, để các em có thể gần gũi với nhau trên lớp, giáo viên sẽ có những buổi hoạt động tập thể và làm việc nhóm.

Những chỗ ngồi linh hoạt có chỗ để đồ cá nhân cho học sinh tiết kiệm không gian và bảo quản đồ của mình.

Cơ sở vật chất

Những trung tâm đào tạo với không gian lớp học nhỏ gọn chứa khoảng 12 học sinh, để cho giáo viên tập trung vào chất lượng giảng dạy và hỗ trợ cho từng học sinh.

Nội thất lớp học phải đảm bảo có sự linh hoạt trong phòng và tiện ích cho học sinh. Những mẫu bàn đơn có thể ghép lại với nhau khi cần sử dụng để làm việc nhóm. Ngoài ra, những dãy sofa ở ngoài hành lang lớp học cũng rất cần thiết trong quá trình học của các em.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com