Bàn làm việc TỐT, hiệu quả làm việc CAO

Nhân viên cần có những chiếc bàn làm việc tốt với khả năng hỗ trợ công việc của hiệu quả. Hiện nay, thị trường bàn ghế Việt Nam rất đa dạng với nhiều mẫu mã bàn khác nhau. Những mẫu bàn đẹp mắt với kiểu cách mới và sáng tạo. Những liệu mẫu bàn đó có thật sự tốt cho bạn.

Những yếu tố nào khi chọn lựa một mẫu bàn làm việc và như thế nào là để đán giá một mẫu bàn tốt? Hãy cùng Nam Thủy Group liệt kê những yếu tố khi chọn lựa cho mình 1 mẫu bàn tốt.

1. Chất liệu

Chật liệu chắc chắn đển làm bàn văn phòng thường sẽ sử dụng vật liệu từ gỗ, nhựa cao cấp. Những vật liệu này dễ thiết kế cho mọi không gian. Đối với bàn làm từ nhựa cao cấp, chất liệu bền mặt bàn dễ dàng vệ sinh lau chùi không tì vết để bàn có thời gian sử dụng lâu dài. Bàn gỗ MDF với khả năng chống thấm nước cho bàn sử dụng lâu dài.

2. Mục đích chuyên sử dụng

Khi sử dụng bàn để làm việc, chúng ta phải xác định công việc được giao chủ yếu sẽ sử dụng để làm gì, dùng máy tính làm việc hay làm giấy tờ là chủ yếu. Từ đó chúng ta sẽ xác định được kích thước không gian của bàn.

3. Bàn làm việc bằng máy tính

Với những mẫu bàn chủ yếu để làm việc bằng máy tính, không gian chân bàn cần có đủ chỗ trống hoặc có hộc đựng PC để đựng máy PC dưới chân bàn, tích hợp gọn gàng tạo môi trường làm việc không cầu kì lộn xộn. Bàn phải chắc chắn và cố định vì không có sự di chuyển nhiều. Ngoài ra, độ cao bàn phím cần được đặt ở độ cao thoải mái cho người sử dụng làm việc lâu dài. 

Bàn Space với không gian để chân rộng để đặt máy tính

Bàn phím đặt trên bàn truyền thống có thể ở độ cao quá cao gây khó chịu hoặc căng cơ đáng kể cho người dùng. Bàn máy tính phải được trang bị bệ bàn phím hoặc chân có thể điều chỉnh được, đảm bảo không gian sử dụng chuột.

4. Làm việc với giấy tờ

Nhân viên chuyên sử dụng bàn để làm giấy tờ,nên có một không gian mặt bàn rộng cho họ có nhiều không gian để sử dụng. Ngoài ra, bàn nên có hộc tủ đựng giấy tờ quan trọng, để nhân viên sắp xếp chỗ làm việc ngăn nắp. Những mẫu bàn chữ nhật cho nhân viên không gian làm việc và họp hành, còn với bàn thiết kế cong đem lại sự thoải mái và chuyên nghiệp khi gặp đối tác, khách hàng khi trình bày ý tưởng.

Với thời đại công nghệ thông tin, chúng ta thường sử dụng máy tính lẫn sử dụng giấy tờ, vì vậy những mẫu bàn hiện đại thiết kế kết hợp cả hai công dụng cho nhân viên.

5. Thói quen công việc

Thói quen công việc cũng là một yếu tố giúp chúng ta chọn lọc thiết kế bàn. Dựa theo tính chất công việc của nhân viên, bàn có thể di chuyển xếp gọn hoặc cố định tùy theo công việc của nhân viên.

Mong bài viết này giúp các bạn chọn lựa được bàn làm việc cho riêng mình.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com