Cách bày trí lớp học bằng nội thất phòng học hiện đại

Việc chọn mua những món đồ nội thất phòng học hợp lý và sắp xếp không gian khoa học sẽ giúp tận dụng tối đa diện tích cũng như góp phần làm tăng khả năng sáng tạo và tiếp thu của học sinh.

Những nội thất phòng học này cần được cân nhắc và lên kế hoạnh hợp lý để đáp ứng nhu cầu học của học sinh. Vậy nên, Nam Thủy Group xin được mang đến một số giải pháp tối ưu hoá không gian học tập sau đây: 

Lựa chọn bàn học hiện đại đa năng

Với phương pháp dạy học quốc tế, ngoài việc nghe giảng và tiếp thu, học sinh còn được yêu cầu làm việc cùng với các bạn khác. Vì thế, việc lựa chọn một loại bàn học vừa có thể phục vụ cho công tác giảng dạy hiện đại, tiết kiệm chi phí và không gian là điều vô cùng cần thiết. 

Không gian nội thất lớp học

Các sản phẩm bàn học có thể di chuyển được với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau giúp đa dạng hóa không gian học tập. Bàn học như bàn Nexel, bàn Alufloop hay bàn Arrow sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho học sinh vừa có thể ngồi học độc lập vừa có thể thoải mái làm việc nhóm bằng cách ghép bàn lại với nhau. 

Những loại ghế học sinh hiện đại

Việc sử dụng loại ghế phù hợp giúp các em học sinh có thể tập trung tiếp thu kiến thức một cách trọn vẹn xuyên suốt cả ngày dài, không bị gián đoạn.

Ghế ngồi học đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi và cấp học, và dễ dàng bày trí, sắp xếp tạo ra không gian học thoải mái cho học sinh và giảm tải áp lực học tập.

Ghế học sinh cho nội thất trường học

Một trong những ví dụ có thể kể đến như các loại ghế dựa hay ghế chân quỳ sẽ phù hợp với các bạn học sinh có nhu cầu chuyển động vừa phải nhưng vẫn đảm bảo cố định, giúp tập trung tinh thần. Ngoài ra, các loại ghế dựa có bánh xe di động sẽ giúp cho học sinh tỉnh táo mỗi khi di chuyển xung quanh làm khuấy động không gian học, tương tác lẫn nhau giúp cho bài học không bị nhàm chán.

Sử dụng Kệ tủ và Locker trong trường

Nội thất phòng học còn bao gồm kệ tủ và tủ locker cho nhà trường giúp học sinh ngăn nắp và gọn gàng. Bày trí các loại kệ tủ đựng đồ trong lớp học giúp cho phòng học trở nên ngăn nắp, học sinh và giáo viên có thể để tài liệu hoặc đồ dùng của mình vào trong từng ngăn tủ. Việc sắp xếp đồ dùng gọn gàng như vậy còn góp phần tiết kiệm thời gian tìm kiếm vật cần dùng trong mỗi buổi học cũng như thời gian dọn dẹp lúc tan trường. 

 

Tủ locker cho trường học

Thêm vào đó tủ Locker cũng là một món đồ nội thất không thể thiếu trong trường học, vì thông qua chúng các em học sinh có thể lưu trữ cặp sách, trang thiết bị và vật dụng cá nhân một cách an toàn. Các loại tủ Locker, đặt biệt là dòng tủ được làm từ nhựa ABS với độ bền cao, khả năng lưu trữ phù hợp cùng màu sắc bắt mắt sẽ giúp cho môi trường học trở nên sinh động tạo nguồn cảm hứng đến trường cho học sinh. Ngoài ra, tủ nhựa ABS không góc cạnh đảm bảo an toàn cho học sinh giải quyết vấn đề an toàn trong trường học. 

Cá nhân hoá lớp học

Ngay cả khi tới trường học cùng với các bạn đồng trang lứa, các bạn học sinh vẫn mong muốn thể hiện những màu sắc riêng của bản thân thông qua những vật nho nhỏ liên quan đến mình. 

Vì vậy việc cho phép học sinh được trang trí một số góc nhỏ trong phòng học thông qua các nhãn dán hay giấy thủ công được gắn trên bảng hay góc tường là điều nên làm nhằm góp phần làm nổi bật cá tính của mỗi bạn học trong lớp. 

Nội thất cho trường học

Và với kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực nội thất dành cho các trường học đẳng cấp quốc tế cũng như là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn giáo dục lớn tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Nam Thủy Group tự hào là nhà cung cấp đầy đủ các món đồ nội thất trường học đảm bảo mang đến cho học sinh một không gian lớp học hiện đại và đạt chuẩn quốc tế. 

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com