Cách chọn tủ hồ sơ sắt phù hợp với không gian cá nhân

Việc dành thời gian cân nhắc lựa chọn một chiếc tủ hồ sơ sắt chất lượng, phù hợp với nhu cầu cá nhân sẽ giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa và kéo dài thời hạn sử dụng.

Tủ hồ sơ sắt là gì

Tủ hồ sơ sắt được sử dụng với mục đích lưu trữ tài liệu, hoặc cất giữ các vật dụng cá nhân của nhân viên. Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu sắt có tôn sơn tĩnh điện bền bỉ, khó bong tróc, độ bền cao khi so sánh với sơn dầu và sơn nước bình thường. Vì thế, người dùng thường yên tâm cất giữ đồ mà không sợ mối mọt, hay ẩm ướt. Ngoài ra, dưới sự thiết kế thông minh –  sử dụng hệ thống bản lề âm hiện đại để không gây tiếng ồn khi mở/ đóng tủ.

 

Tầm quan trọng của một tủ hồ sơ sắt đối với văn phòng là vô cùng lớn: 

  • Tận dụng không gian nhỏ hẹp bằng khả năng lưu trữ lượng lớn vật phẩm khác nhau trong các không gian nhỏ tách biệt
  • Tăng độ bảo mật  cho các thông tin được cất giữ bên trong bằng các khóa tương thích (khóa số, khóa chìa, và khóa điện tử)
  • Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của cá nhân bằng việc sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, mang lại không gian thoáng mát.

Vì thế việc lựa chọn và đầu tư cho công ty một sản phẩm chất lượng tốt sẽ tiết kiệm được ngân sách cho công ty.

tủ hồ sơ sắt

Cách chọn tủ hồ sơ sắt phù hợp

Xác định kích thước phù hợp với không gian đặt

Trước tiên, để xác định được kích thước tổng thể của tủ, người dùng cần làm rõ vị trí, độ rộng lớn của không gian dự tính dùng để đặt tủ locker hồ sơ. Sau đó làm rõ nhu cầu sử dụng để xác định được kích thước và chi tiết số ngăn cần thiết kế. Giả sử, người dùng làm việc với nhiều loại văn kiện khác nhau sẽ cần sử dụng nhiều ngăn nhỏ riêng biệt để dễ dàng phân loại thông tin.

Chọn các thiết kế phụ của tủ hồ sơ sắt thích hợp

Ngoài kiểu dáng tổng quát (đứng hoặc ngang) thì người dùng cần lưu ý đến chi tiết cửa tủ khi đặt mua sản phẩm. Tùy vào không gian xung quanh nơi làm việc hoặc thói quen cá nhân, cửa tủ có thể làm theo kiểu 1 cánh mở từ bên hông, hoặc 2 cánh mở từ chính giữa. Hơn nữa, có thể thiết kế thêm khóa tủ nếu cần bảo mật các tài liệu bên trong.

Chọn đúng thương hiệu uy tín

Ngày nay có quá nhiều nhiều nhà cung cấp khác nhau trên thị trường. Điều này đã gây khó khăn trong việc tìm kiếm một tủ hồ sơ sắt chất lượng cao. Vì thế khách hàng cần tìm kiếm những thương hiệu uy tín, đáng tin cậy để được đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm.

Thương hiệu cung cấp nội thất văn phòng chất lượng quốc tế

Công ty Nam Thủy là nhà chuyên cung cấp nội thất cao cấp, hiện đại tại thị trường Việt Nam, luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế cao cấp chuẩn Châu Âu. Với mong muốn được người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm chất lượng đẳng cấp thế giới, Nam Thủy đã ký hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu u & Úc nhằm mang đến những sản phẩm & dịch vụ chất lượng quốc tế.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com