Cách dùng tủ gỗ 6 ngăn “mở rộng” không gian làm việc

Giải pháp cho bài toán nan giải về không gian làm việc

Các công ty có văn phòng với quy mô vừa và nhỏ thường hay bắt gặp cảnh tượng vô số tập hồ sơ chất đống trên bàn, văn kiện, hộp bưu phẩm thì rải rác ở góc tường. Dưới điều kiện làm việc thế này, khó tránh khỏi việc ảnh hưởng đến tinh thần làm việc cũng như suy giảm khả năng tập trung của nhân viên. Nhưng mà việc đầu tư mở rộng mặt bằng văn phòng để cải thiện tình trạng lại không phải là lựa chọn thông minh trong thời điểm hiện tại. Vì lý do đó, việc cung cấp một không gian văn phòng rộng rãi và thoáng mát để giúp nâng cao hiệu suất công việc vẫn luôn làm cho các nhà doanh nghiệp vừa và nhỏ đau đầu. Vậy thì đâu mới là giải pháp tốt nhất ?

Chính là đánh lừa thị giác bằng việc sử dụng nội thất tủ gỗ văn phòng sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề này. Một lựa chọn tiêu biểu đang được yêu thích gần đây chính là tủ gỗ 6 ngăn.

“Mở rộng” không gian với tủ gỗ 6 ngăn

Tủ gỗ 6 ngăn được làm từ chất liệu gỗ MDF giúp ngăn chặn tình trạng cong vênh, co ngót do sự thay đổi đột ngột của thời tiết. Nhờ vậy mà tủ gỗ văn phòng có thể giữ được hình dạng ổn định, không bị biến đổi. Ngoài ra, gỗ MDF làm chậm sự xâm hại của mối mọt giúp sản phẩm giữ được độ bền lâu. Khả năng chống mối mọt hiệu quả chính là một ưu điểm nổi bật so với gỗ tự nhiên. Để tăng tính an toàn trong việc bảo quản chất lượng của các vật phẩm bên trong, nhất là các tập hồ sơ quan trọng, bề mặt tủ còn được phủ sơn bóng hoặc phủ laminate.

Bên cạnh đó, tủ gỗ được thiết kế với 6 ngăn thuận tiện cho việc cất giữ đa dạng loại vật phẩm, chẳng hạn như các tập hồ sơ, văn kiện quan trọng, các hộp bưu phẩm. Việc di chuyển các hộp bưu phẩm chuyển phát nhanh nằm chồng chất ở góc phòng, các tập hồ sơ giấy tờ chất đống trên bàn vào tủ gỗ sẽ giải phóng được một không gian rộng rãi, thoáng mát tại văn phòng.

Thêm vào đó, mô hình của tủ gỗ 6 ngăn có dáng thân cao, giúp tăng kích thước chiều rộng của không gian bằng cách tận dụng được tối đa chiều cao của không gian. Không những thế, nó còn được thiết kế theo phong cách tối giản phù hợp cho xu hướng văn phòng hiện đại ngày nay.

tủ gỗ 6 ngăn

Tủ gỗ văn phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Công ty Nam Thủy là nhà chuyên cung cấp giải pháp tủ locker gỗ văn phòng tại Việt Nam, mang những thiết kế cao cấp chuẩn Châu Âu đến từng doanh nghiệp tại Việt nam. Với mong muốn hướng đến chất lượng đẳng cấp thế giới, Nam Thủy đã ký hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc nhằm mang đến những sản phẩm & dịch vụ chất lượng quốc tế.

Tuy chỉ với thời gian 3 năm hoạt động ngắn ngủi ở thị trường Việt Nam, Nam Thủy đã chứng minh được thực lực của mình tại thị trường Việt Nam, khi là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Yoko Onsen Quảng Ninh của tập đoàn Sun Group.

tủ gỗ 6 ngăn tủ gỗ 6 ngăn

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com