Cách dùng tủ nhựa đa năng để sáng tạo không gian trường học

Kiến trúc trường học và cách bày trí nội thất trong khuôn viên trường là yếu tố ngoại cảnh giúp kích thích phát triển về khả năng tư duy sáng tạo của trẻ. Vậy làm sao có thể sử dụng tủ nhựa đa năng để sáng tạo?

Các trường tiểu học ngày nay đang dần thay đổi suy nghĩ về cấu trúc không gian phòng học. Họ bắt đầu quan tâm hơn về yếu tố sáng tạo và muốn thay thế sự cứng nhắc trước đây. Tuy nhiên việc tái kiến dựng trường học hay một khu vực nhỏ trong trường cũng là điều cần phải tốn nhiều chi phí cũng như thời gian. Và còn cả tỉ vấn đề theo sau như phải tái thiết kế lại như thế nào, tìm kiếm địa điểm học khác tạm thời cho học sinh. Vì thế, thay vì sử dụng cách thức phức tạp trên, thì biện pháp sau đây sẽ đơn giản hơn rất nhiều và cũng không tốn chi phí cao trong việc thực thi. 

Phương pháp đơn giản hơn chính là sử dụng tủ Locker nhựa Nam Thủy hay còn gọi là tủ nhựa đa năng Nam Thủy để sáng tạo không gian trường học. Tủ nhựa trước nay đã là sản phẩm nội thất cần thiết tại bất kỳ trường học nào, vì vậy, việc thay đổi tủ đựng đồ cá nhân cho học sinh không gây ảnh hưởng quá nhiều đến nhà trường và sinh hoạt của mọi người.

Tủ nhựa đa năng Nam Thủy là gì

Thật ra, cái tên “Nam Thủy” trong “tủ nhựa đa năng Nam Thủy” xuất phát từ tên một thương hiệu chuyên cung cấp các loại nội thất phòng học cao cấp, hiện đại, đặc biệt sản phẩm nổi trội là tủ Locker.

Còn về phần “đa năng” trong sản phẩm nghĩa là có thể là được nhiều việc, mục đích nhưng chỉ với 1 vật thể duy nhất. Tủ Locker nhựa của Nam Thủy còn được gọi với cái tên tủ nhựa đa năng. Bởi vì khả năng lắp ráp/ tháo rời nhanh chóng dễ dàng của dòng tủ Locker nhựa. 

Cuối cùng thì phần “nhựa” của sản phẩm là được làm bằng chất nhựa ABS có độ bền cực cao, không dễ dàng bị phá hoại. Hơn nữa, còn đảm bảo tính an toàn cho học sinh khi các góc cạnh của tủ đều được bo tròn kỹ lưỡng.

Cách dùng tủ nhựa đa năng Nam thủy để sáng tạo không gian trường lớp

Tận dụng màu sắc

tủ nhựa đa năng

Bắt đầu với cách đơn giản nhất chính là phối màu xen kẽ hoặc đối xứng nhau. Với cách ứng dụng màu sắc này, nên pha trộn một màu lạnh hoặc nóng với màu trung tính, giả sử như màu vàng sáng và màu gỗ. Thường thì có thể dùng một màu trung tính để phối với màu chủ đạo của trường để dãy tủ có thể hài hòa với không gian xung quanh.

 

 

Tận dụng kích thước khác biệt của từng ngăn tủ

tử nhựa đa năng

Ở Nam Thủy, kích thước của ngăn tủ được thiết kế theo yêu cầu riêng đến từ khách hàng. Vì thế, nhà trường có thể tận dụng sự đa năng này kết hợp các khối tủ có kích thước khác biệt lại với nhau, tạo nên một sản phẩm sáng tạo. Đương nhiên là nhà trường sẽ cần phải có bảng thiết kế của thành phẩm sáng tạo đó để có thể yêu cầu đúng số lượng và kích thước của tủ nhựa đa năng.

 

Khai thác tư duy sáng tạo của học sinh

tủ nhựa đa năngNgoài hai cách trên, nhà trường có thể tổ chức một cuộc thi hoặc hoạt động thiết kế cho học sinh tham gia, lên ý tưởng cách sắp xếp, lắp đặt tủ nhựa đa năng thành một vật phẩm sáng tạo. Bằng cách này, nhà trường không chỉ có được yếu tố mới mẻ trong khuôn viên trường, mà còn tạo cơ hội cho học sinh phát huy tính sáng tạo và trí tưởng tượng. Bởi vì mục đích cuối cùng của nhà trường luôn là vì lợi ích của học sinh, thế nên trong 3 cách, Nam Thủy nghĩ đây là cách tốt nhất. Vì các hoạt động tập thể luôn mang lại nhiều lợi ích thực tế cho học sinh.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com