Cách E locker tiết kiệm ngân sách cho nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm

Áp dụng hình thức lưu trữ thông minh E locker hỗ trợ nhà máy không thiệt hại tiền đầu tư thiết bị và tiết kiệm được chi phí cấp lại dụng cụ. 

Tính chất công việc nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm

Nhà máy sản xuất và chế biến thường sử dụng các thiết bị đo lường nhiệt độ, đo lường độ pH cho nguyên liệu chưa qua sơ chế và thành phẩm sau khi chế biến hoàn tất. Việc này nhằm đảm bảo được độ tươi ngon của nguyên liệu thô, cũng như chất lượng thành phẩm đạt đủ chỉ tiêu để xuất xưởng. 

Bởi vì sự quan trọng của thiết bị đối với quy trình sản xuất, và vì giá trị của nó cũng không hề thấp nên việc cất giữ an toàn sau khi sử dụng là rất cần thiết. Thế nên chủ nhà máy cần áp dụng giải pháp lưu trữ an toàn để giúp xưởng sản xuất không bị lỗ mất tiền đầu tư thiết bị và cũng tiết kiệm được chi phí mua lại. 

Sử dụng tủ chứa hiện đại vận hành thông minh – E locker

Hệ thống tủ lưu trữ thông minh – E locker được tích hợp với phần mềm tinh vi, dùng để cất giữ và kiểm soát an toàn cho thiết bị công nghệ 4.0 cao cấp. 

e locker

Tận dụng hệ thống giám sát để giới hạn quyền truy cập 

Hệ thống tủ được tích hợp và vận hành từ xa bởi một phần mềm quản lý. Phần mềm này có khả năng cấp cũng như giới hạn quyền truy cập vào ngăn tủ nhất định. Vì thế có thể linh hoạt sắp xếp quyền truy cập cho những chức vụ với dụng cụ tương ứng và tránh tình trạng người không phận sự tiếp cận được dụng cụ.

Hệ thống tự động ghi nhận quá trình sử dụng

Hơn nữa, E locker có thể tự động ghi chép tất cả thời gian sử dụng lẫn người sử dụng và vị trí ngăn tủ được mở theo dòng thời gian thực. Và chúng sẽ được cập nhật ngay lập tức trên hệ thống phần mềm, nên người quản lý nhà máy có thể kiểm tra ai là người sử dụng cuối cùng hoặc dụng cụ đã được trả về chưa bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ phương thức sử dụng hiện đại và an toàn

Sản phẩm sử dụng hình thức mở/đóng khóa bằng quét thẻ ID, và khóa cửa được lắp ẩn bên trong không dễ bị phá hủy. Thế nên cửa sẽ chỉ mở khi sử dụng thẻ ID.

Cải thiện các nhược điểm của phương thức lưu trữ truyền thống

VớI những tính năng trên, sản phẩm hiện đã khắc phục được các nhược điểm của thế hệ lưu trữ trước, đem lại sự an toàn cho thiết bị và sự an tâm cho người dùng.

Phương thức truyền thốngPhương thức lưu trữ thông minh E locker
  • Ngoài giờ hành chính sẽ không có người giám sát kho thiết bị
  • Sử dụng ổ khóa chìa thông thường dễ bị cạy phá, không đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối khi không có người canh giữ.
  • Sử dụng sức người để bảo quản, dễ bị tác động bởi chuyện cá nhân và sức khỏe, hiệu quả làm việc không đồng nhất tại mọi thời điểm.
  • Vận hành được ngoài giờ hành chính, có thể giám sát 24 giờ đồng hồ liên tục.
  • Sử dụng khóa thông minh ẩn bên trong tủ, được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống tinh vi.
  • Được hoạt động dựa trên phần mềm không cần người canh giữ, hiệu suất hoạt động luôn đồng nhất.

Thương hiệu sản xuất và phân phối E locker với chất lượng quốc tế

Hệ thống tủ E locker được Nam Thủy gia công và cung ứng. Công ty Nam Thủy – thành viên tập đoàn Locker & Lock Vietnam – là đơn vị chuyên cung cấp nội thất văn phòng cao cấp – đặc biệt là các dạng tủ Locker – đang thu hút được sự quan tâm từ nhiều chủ doanh nghiệp.

Nam Thủy áp dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore, và đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm khi được đưa tới tay khách hàng. Hơn nữa còn hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc nhằm không ngừng cải thiện và cải tiến sản phẩm.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com