Cách eLocker thay đổi dịch vụ gửi đồ tại AEON Mall

eLocker đổi mới quy trình gửi đồ tại AEON Mall, tối đa tiện ích trong cách sử dụng, tạo sự thoải mái cho khách hàng khi ghé thăm trung tâm mua sắm.

Chuỗi trung tâm thương mại lớn nhất Nhật Bản – AEON Mall, đã đem đến một nơi mua sắm tuyệt vời. Không chỉ thu hút khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng đến từ Nhật Bản, mà còn tinh tế trong cả việc đầu tư về mặt dịch vụ gửi đồ. Là một trung tâm thương mại quốc tế có quy mô lớn, AEON Mall đã lựa chọn dàn hệ thống tủ cất giữ hành lý tự động thông minh eLocker phục vụ nhu cầu gửi đồ của khách hàng. Hãy tìm hiểu thêm về sản phẩm này ngay sau đây nhé.

eLocker – Hệ thống tủ gửi đồ tự động là gì?

eLocker là hệ thống tủ gửi đồ tích hợp công nghệ cao, được sản xuất và phân phối ngay tại Việt Nam bởi công ty Nam Thủy. Nam Thủy là một thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng tủ locker cho văn phòng và trường học. Gần đây, dòng tủ đồ thông minh đã được Nam Thủy phát triển và đưa vào sản xuất, và eLocker là một trong số sản phẩm của dòng tủ này.

eLocker

Nó là hệ thống tủ khóa được tích hợp với bộ vi xử lý đơn giản, cung cấp dịch vụ gửi đồ hoàn toàn tự động tại siêu thị. Khóa tủ bằng mã barcode được in trên mảnh giấy nhỏ tương tự thẻ xe, thiết kế tạo cảm giác quen thuộc cho khách hàng dễ cất giữ. Ngoài ra, còn một phương thức mở khóa khác bằng mã pincode, dễ dàng lưu giữ bằng điện thoại.

Lợi ích AEON Mall nhận được là gì?

Khách hàng

 • Hoạt động bằng máy nên hiệu suất luôn đồng bộ, không xảy ra tình huống xếp hàng dài chờ đợi
 • Khách hàng sẽ có thể nhanh chóng gửi và lấy đồ trong thời gian chưa đến 5 giây.
 • Không cần đến người trực quầy nên tránh được tình trạng họ cần giải quyết nhu cầu cá nhân mà rời chỗ, để khách hàng phải chờ đợi
 • Không lo làm mất chìa khóa

Nhà quản lý

 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên trực quầy
 • Tiết kiệm diện tích cho khu vực gửi đồ
 • Mở rộng tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ

Cấu tạo và tính năng của eLocker

Cấu tạo có tính an toàn cao

 • Cửa tủ không thiết kế tay cầm, không ổ khóa ngoài, sử dụng khóa nam châm ẩn bên trong ngăn tủ, ngăn chặn được hành vi cố tình mở khóa từ bên ngoài.
 • Khung tủ được gia công từ chất liệu cứng cáp: thép cán nguội cao cấp. Thép cán nguội có khả năng chịu lực tác động mạnh mà không bị hư hại gì.
 • Thiết kế cảm biến hồng ngoại bên trong ngăn tủ, giúp việc nhận diện có vật phẩm đang được cất giữ bên trong một cách chính xác, tránh mở nhầm tủ đang sử dụng.

Tính năng tiện ích

Dễ dàng xử lý khi xảy ra sự cố

Để đề phòng trường hợp du khách làm mất giấy barcode của mình, nhân viên sẽ sử dụng bộ máy điều hành bên trong tủ để mở khóa chính xác vị trí ngăn tủ cho du khách. Tuy nhiên, nếu gặp trường hợp khách hành không nhớ chính xác vị trí ngăn tủ của mình, thì eLocker cũng có hỗ trợ chức năng mở khóa toàn bộ cửa tủ cho tình huống khẩn cấp đó.

Ngoài ra, khi mất điện, hệ thống vẫn hoạt động được trong vòng 2 tiếng tiếp theo nhờ dòng năng lượng từ pin dữ trữ được lắp bên trong.

Cách thức sử dụng đơn giản bằng mã barcode

Quy trình gửi đồQuy trình lấy đồ
 • Ấn vào nút tròn đỏ trên thân máy để lấy mã barcode dưới dạng mảnh giấy nhỏ.
 • Lúc này cửa của một ngăn tủ bất kỳ sẽ được bật mở.
 • Sau đó, người dùng chỉ cần đóng cửa lại, khóa sẽ tự động được kích hoạt.
 • Lặp lại như khi gửi đồ

Nhìn chung, sau khi lắp đặt eLocker, không những cải thiện được trải nghiệm dịch vụ gửi đồ mà còn hỗ trợ trung tâm mua sắm AEON Mall tiết kiệm chi phí nhân lực.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com