Smart Locker tiết kiệm thêm thời gian làm việc cho nhân viên

Nhờ có Smart Locker Wireless, công việc trao đổi tài liệu sẽ không còn chiếm dụng nhiều thời gian và gián đoạn công việc của nhân viên.

Hợp tác và trao đổi là hai điều tất yếu giữa các bộ phận để hoàn thành tốt công việc được giao trong một công ty.

Tuy nhiên, việc trao đổi tài liệu này tốn không ít thời gian của nhân viên, bởi vì một số văn bản vẫn cần lưu giữ bằng giấy, nên khi trao đổi họ cần trực tiếp mang qua cho đối phương. Và đôi khi đối phương ở bộ phận cách xa họ mấy tầng lầu hoặc ở một tòa nhà khác. Không những thế, nếu người nhận không có mặt, họ phải thực hiện nhiều chuyến đi để đảm bảo văn kiện được trao tận tay.

Thế nhưng, hiện nay đã có cách giải quyết cho vấn đề này, đó là Smart Locker Wireless – hệ thống tủ giao nhận đồ thông minh.

Smart Locker Wireless là gì?

smart lockerSmart Locker Wireless là một sản phẩm được thiết kế và gia công bởi Nam Thủy – một trong những công ty hàng đầu về tủ Locker cho văn phòng và trường học. Thời gian mới đây, Nam Thủy đã phát triển thêm dòng sản phẩm tủ Locker thông minh, có thể giải quyết nhiều vấn đề hơn bên cạnh công dụng chứa đồ. Và Smart Locker Wireless là một trong số chúng, nó là một hệ thống tủ locker thông minh được tích hợp với bộ vi mạch xử lý hiện đại.

Giá trị khi sử dụng Smart Locker Wireless

  • Rút ngắn thời gian di chuyển từ hai địa điểm, do máy làm vật trung gian đặt ở giữa hai điểm
  • Văn kiện vẫn đến đúng tay người nhận mà không cần gặp mặt trực tiếp
  • Không cần chờ đợi người nhận có mặt tại công ty, chỉ cần đặt tại ngăn tủ Smart Locker
  • Không bị gián đoạn công việc do phải chờ người nhận đến lấy.

Cấu tạo và tính năng phần mềm của Smart Locker Wireless như thế nào?

Cấu tạo có tính an toàn và linh hoạt

  • Khung tủ được gia công từ 2 loại chất liệu: thép cán nguội cao cấp và gỗ công nghiệp. Thép cán nguội có khả năng chịu lực tác động mạnh mà không bị hư hại gì. Còn gỗ công nghiệp MDF/MFC sẽ mang đến vẻ ngoài sang trọng cho văn phòng và công ty.
  • Trên thân máy có thiết lập màn hình cảm ứng với đa kích thước, dùng trong việc thao tác sử dụng hệ thống smart locker
  • Thiết kế không dây dẫn bên trong tủ, dễ dàng thay đổi vị trí đặt trong tòa nhà
  • Sử dụng khóa rời e smart lock – được điều khiển thông qua bộ nhận tín hiệu, nên vẫn hoạt động tốt ngay cả trong tình trạng cúp điện.

Đa dạng tính năng

Smart Locker Wireless có chức năng tự động ghi nhận lại toàn bộ thông tin sử dụng, và việc ghi chép này được thực hiện liên tục trong thời gian hoạt động. Nhờ thế, quản lý có thể kiểm tra và theo dõi dữ liệu sử dụng trên nền tảng của hệ thống. Giao diện màn hình được thiết kế thân thiện với người dùng, phân chia rõ ràng dữ liệu của người sử dụng và thời điểm sử dụng theo thời gian thực.

Ngoài ra, còn điều chỉnh và cài đặt được thời điểm sử dụng của tủ, quyền hạn của người dùng như đăng ký hoặc phá bỏ liên kết giữa thẻ nhân viên với một ngăn tủ bất kì.

Nhìn chung, khi sử dụng Smart Locker Wireless, công việc trao đổi tài liệu không còn chiếm dụng nhiều thời gian và gián đoạn công việc của nhân viên nữa.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com