Có nên đầu tư giải pháp bảo quản tư trang thông minh cho phòng gym?

Smart Locker Wireless khắc phục tình trạng mất chìa khóa tại phòng tập, giúp khách hàng tập trung hoàn toàn vào các bài tập của mình.

Từ xưa đến nay, các phòng tập gym luôn sử dụng phương pháp lưu giữ vật tư khách hàng bằng các tủ khóa được mở bằng chìa. Mặc dù nó hoàn thành tốt công việc bảo vệ an toàn cho vật tư khách hàng, nhưng lại không tiện ích để sử dụng. Bởi vì khách hàng thường hay làm rơi mất chìa khóa trong lúc tập, và không có nơi cất thích hợp. Thế nên, để cải thiện sự tiện lợi trong sử dụng, các phòng gym có thể thử ứng dụng sản phẩm Smart Locker Wireless – hệ thống tủ đồ thông minh.

Smart locker Wireless là gì?

smart locker

Smart Locker Wireless là một sản phẩm được thiết kế và gia công bởi Nam Thủy – một trong những công ty hàng đầu về tủ Locker cho văn phòng và trường học. Thời gian mới đây, Nam Thủy đã phát triển thêm dòng sản phẩm tủ Locker thông minh, có thể giải quyết nhiều vấn đề hơn bên cạnh công dụng chứa đồ. Và Smart Locker Wireless là một trong số chúng, nó là một hệ thống tủ locker thông minh được tích hợp với bộ vi mạch xử lý hiện đại.

Giá trị nhận được từ Smart Locker Wireless

 • Thiết kế vòng tay ôm sát ,không dễ đánh rơi trong lúc vận động
 • Dễ đem theo bên mình, không cần cân nhắc lại quần có túi đựng, thoải mái lựa chọn trang phục yêu thích
 • Khách hàng tập trung vào vận động, không bị ảnh hưởng bởi vấn đề chìa khóa.
 • Được tùy chọn ngăn tủ có vị trí thích hợp

Cấu tạo và tính năng của Smart Locker

smart lockerCấu tạo có tính an toàn và linh hoạt

 • Khung tủ được gia công từ 2 loại chất liệu: thép cán nguội cao cấp và gỗ công nghiệp. Thép cán nguội có khả năng chịu lực tác động mạnh mà không bị hư hại gì. Còn gỗ công nghiệp MDF/MFC sẽ mang đến vẻ ngoài sang trọng cho văn phòng và công ty.
 • Trên thân máy có thiết lập màn hình cảm ứng với đa kích thước, dùng trong việc thao tác lựa chọn ngăn tủ
 • Thiết kế không dây, dễ dàng thay đổi vị trí đặt trong tòa nhà
 • Sử dụng khóa rời e smart lock chạy bằng pin – được kết nối với hệ thống thông qua bộ nhận tín hiệu – nên vẫn hoạt động tốt ngay cả trong tình trạng cúp điện.
 • Khóa Wristband được làm từ chất liệu Silicion

Đa dạng tính năng

Smart Locker Wireless có chức năng tự động ghi nhận lại toàn bộ thông tin sử dụng, và việc ghi chép này được thực hiện liên tục trong thời gian hoạt động. Nhờ thế, quản lý có thể kiểm tra và theo dõi dữ liệu sử dụng trên nền tảng của hệ thống. Giao diện màn hình được thiết kế thân thiện với người dùng, phân chia rõ ràng dữ liệu của người sử dụng và thời điểm sử dụng theo thời gian thực. Hơn nữa, còn điều chỉnh và cài đặt được thời điểm sử dụng của tủ, quyền hạn của người dùng như đăng ký hoặc phá bỏ liên kết giữa wristband với một ngăn tủ bất kì.

Ngoài ra, cách sử dụng còn rất đơn giản và nhanh chóng.

Quy trình gửi đồQuy trình trả đồ
 • Đặt mặt vòng tay vào vị trí quét trên thân máy
 • Sau đó e smart lock sẽ được mở khóa.
 • Người dùng cần ấn nhẹ vào khóa để cửa mở
 • Lặp lại như khi gửi đồ

Nhìn chung, khi sử dụng Smart Locker Wireless, không còn tình trạng mất chìa khóa hay lục lội tìm kiếm khắp nơi nữa, khách hàng có thể tập trung hoàn toàn vào việc luyện tập.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com