Công dụng tủ tài liệu sắt trong văn phòng

Với những công năng vượt trội, tủ tài liệu sắt là một trong các vật dụng nội thất không thể không có trong bất kì văn phòng làm việc nào.

Tủ tài liệu sắt là gì?

Tủ tài liệu sắt là một hình ảnh quen thuộc tại các văn phòng, cơ quan. Nó được sử dụng với mục đích lưu trữ tài liệu, hoặc cất giữ các vật dụng cá nhân của nhân viên.

Hiện nay các sản phẩm tủ tài liệu sắt đã được đầu tư sản xuất với công nghệ tiên tiến, để nâng cao chất lượng lên đẳng cấp quốc tế. Được cấu tạo từ chất liệu sắt có tôn sơn tĩnh điện bền bỉ, khó bong tróc, độ bền cao khi so sánh với sơn dầu và sơn nước bình thường. Hơn nữa, thành tủ và cánh tủ chắc chắn, chịu được tải trọng lớn. Ngoài ra, dưới sự thiết kế thông minh –  sử dụng hệ thống bản lề âm hiện đại để không gây tiếng ồn khi mở/ đóng tủ.

Bên cạnh phần cấu trúc, hình dáng của sản phẩm cũng đáp ứng được phong cách hiện đại, tối giản của các bạn trẻ ngày nay. Hiện tại ngoài việc lựa chọn những sản phẩm có sẵn, khách hàng còn được thiết kế, điều chỉnh riêng để có được một sản phẩm phù hợp với không gian cũng như mục đích sử dụng riêng khác nhau. 

Sau đây là một số công dụng tuyệt vời mà một chiếc tủ tài liệu sắt chất lượng có thể đem lại.

tủ tài liệu sắt

Công dụng của tủ tài liệu sắt trong văn phòng

Tiết kiệm diện tích văn phòng

Với thiết kế dáng thân cao, mô hình tủ tài liệu sắt tận dụng được tối đa chiều cao của không gian và giúp tiết kiệm chiều rộng của gian phòng. Hơn nữa, nó có khả năng lưu trữ lượng lớn vật phẩm khác nhau khi sở hữu cùng một lúc nhiều không gian nhỏ được tách riêng biệt, mà chỉ chiếm một phần nhỏ diện tích văn phòng. Thêm vào đó, mỗi ngăn còn có thanh chắn để điều chỉnh không gian bên trong từng ngăn tủ một cách linh hoạt để phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Bảo mật tài liệu

Nhằm nâng cao tính bảo mật cho các thông tin được cất giữ bên trong tủ, những sản phẩm tủ sắt đều được kết hợp với nhiều loại khóa an toàn khác nhau. Những loại khóa này  có kiểu truyền thống cho tới hiện đại, như khóa số, khóa chìa, và khóa điện tử mở bằng thẻ.

Nâng cao hình ảnh của công ty

Bên cạnh những lợi ích vật lý, tủ tài liệu sắt còn trợ giúp cả về giá trị hình ảnh của công ty. Bởi vì sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp được thể hiện qua văn phòng làm việc của họ. Cách họ sử dụng không gian làm việc của mình như thế nào sẽ phần nào nói với khách hàng của họ về tính cách, tác phong, thái độ đối với công việc. Thế nên, nhờ có sự trợ giúp của tủ tài liệu sắt, giấy tờ được sắp xếp ngăn nắp, bàn làm việc gọn gàng, giải phóng một không gian thoáng mát. Từ đó, không gian văn phòng được thay đổi, hình ảnh công ty cũng được cải thiện.

Thương hiệu cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều mặt hàng không rõ xuất xứ với nhiều nhà cung cấp khác nhau. Điều này gây khó khăn trong việc tìm kiếm một tủ locker tài liệu sắt chất lượng cao.

Tuy nhiên, công ty Nam Thủy là nhà chuyên cung cấp nội thất cao cấp, hiện đại tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể yên tâm với những sản phẩm thiết kế cao cấp chuẩn Châu Âu tại Nam Thủy. Với mong muốn được người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm chất lượng đẳng cấp thế giới, Nam Thủy đã ký hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc nhằm mang đến những sản phẩm & dịch vụ chất lượng quốc tế.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com