Về SORA gardens II

SORA gardens II là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Công ty TNHH BTMJR Investment (liên doanh giữa Công ty TNHH Becamex Tokyu và Công ty TNHH Mitsubishi Estate Residence), tọa lạc ở vị trí cửa ngõ của Thành Phố Mới Bình Dương. SORA gardens II là một trong ba khu căn hộ cao tầng của dự án SORA gardens, được xây dựng theo phong cách Nhật Bản với không gian ngập bóng cây xanh mang đến cho dân cư một cuộc sống xanh và hiện đại.

Toàn bộ căn hộ trong dự án SORA gardens II đều được trang bị hệ thống nhà ở thông minh, hiện thực hoá một lối sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi như mong đợi của các quý cư dân đang sinh sống tại đây.

Hình ảnh bên trong căn hộ Sora gardens II

Cung cấp giải pháp nội thất thông minh – Tủ Smart Locker

Ban quản lý toà nhà SORA gardens II đã cùng Nam Thuỷ Group thực hiện lắp đặt tủ smart locker nhằm mục đích đem lại nhiều sự tiện lợi trong nhu cầu giao/ nhận hàng hoá hằng ngày cho cư dân.

Hình ảnh tủ Smart Locker

Quý cư dân có thể trực tiếp sử dụng dịch vụ tủ smart locker để phục vụ cho nhu cầu giao/ nhận hàng hóa mà không cần tiếp xúc với người giao hàng.

Những tiện ích của Tủ Smart Locker

  • Thao tác sử dụng đơn giản.
  • Hàng hóa gửi trong tủ được cất giữ an toàn.
  • Tiện lợi, linh hoạt giờ giấc cho cả cư dân và người giao hàng.
Hình ảnh cư dân đang thao tác trên tủ Smart Locker
Hình ảnh cư dân lấy đồ và kết thúc quá trình giao nhận

Nam Thuỷ Group gửi tới lời cảm ơn chân thành đến ban quản lý toà nhà SORA gardens II đã tin tưởng để cùng triển khai dự án tủ smart locker. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng SORA gardens II trong những dự án sắp tới. Kính chúc quý cư dân gửi nhận hàng hoá an toàn để đảm bảo sức khoẻ trong mùa dịch.

Về SORA gardens II SORA gardens II là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Công ty TNHH BTMJR Investment (liên doanh giữa Công ty TNHH Becamex Tokyu và Công ty TNHH Mitsubishi Estate Residence), tọa lạc ở vị trí cửa ngõ của Thành Phố Mới Bình Dương. SORA gardens II là…