Dừng lại việc vứt đồ để tránh hệ luỵ| tủ nhựa đựng quần áo cũ sẽ giúp bạn

Một trong những thứ khiến bạn bị thâm hụt ngân sách là vì chưa biết đến tủ nhựa đựng quần áo cũ mà đã bỏ phí đi một số đồ dùng đáng kể.

Tại sao nên sử dụng tủ đựng quần áo bằng nhựa giá rẻ 

tu-nhua-quan-ao

Tái chế giúp tiết kiệm tiền

Suy nghĩ cho rằng chi phí tái chế cao hơn chi phí hủy là không đúng. Bán những vật liệu có thể tái chế sẽ bù đắp được chi phí phụ trội cho việc thu nhặt và chế biến chất thải có thể tái chế, làm cho việc tái chế thành lựa chọn rẻ hơn cho cộng đồng.Thay vì tân trạng lại những bộ quần áo chạy theo thời đại, thì những bộ quần áo cũ vẫn có thể tái chế sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: làm dẻ lau hạn chế ảnh hưởng môi trường, đi thiện nguyện vì bên ngoài có rất nhiều hoàn cảnh khốn khó có thể họ vẫn không có nổi một tấm vải che thân và chúng ta có thể dùng chúng để sáng tạo trong khâu thêu thùa giúp mẹ và bé chơi cùng nhau,… tủ nhựa đựng quần áo sẽ là một trong số các loại tủ giúp chúng ta phân chia quần áo cũ với quần áo sử dụng thường ngày.

Thị trường hỗn tạp như hiện tại thì việc tìm kiếm một chiếc tủ đựng quần áo nhựa là một điều rất đơn giản, tuy nhiên để tìm kiếm được một tủ đựng quần áo bằng nhựa cao cấp thì chắc hẳn các bạn vẫn còn đang loay hoay chưa định hình được loại nào là tốt, là chất lượng. Những mong muốn ấy được hình thành từ sâu trong nhận thức của mỗi người, có người sẽ có cái nhìn theo khía cạnh về tủ nhựa đựng quần áo là như thế này, nhưng cũng sẽ có người lại cho rằng như thế khác. Tại đây Nam Thuỷ nội thất đảm bảo rằng tủ nhựa đựng quần áo cũ sẽ lành tính với người dùng, vì sử dụng các hoạt chất nguyên liệu vô cùng an toàn với môi trường cũng như con người, hoạt chất hoá học chủ yếu là ABS và nhựa HDPE một trong số các loại nhựa được ISO công nhận về thành phần thân thiện.

tu-nhua-dung-quan-ao

 

Các loại tủ nhựa quần áo cũ

Bên cạnh việc sử dụng cho người lớn giúp họ có được một không gian thoáng đãng, rộng rãi thì Nam Thuỷ cũng có dòng tủ đựng quần áo trẻ em bằng nhựa với mục đích chính là phân loại đồ dùng của trẻ em và người lớn. Song song với còn ngăn cách được các loại đồ dùng cũ không dùng đến.

Tiếp đến thì không thể kể đến đó là tủ ngăn kéo nhựa đựng quần áo, với những cánh cửa lùa nhàm chán thì với dòng sản phẩm này chúng ta sẽ thay đổi biến hoá các loại tủ đựng quần áo nhựa cao cấp bằng việc kéo và đẩy vô cùng tiện lợi. Từ người già, trẻ nhỏ cho đến bất cứ ai đều có thể sử dụng tủ nhựa một cách thuần thục.

tu-nhua-dung-quan-ao-cu

Tủ nhựa đựng quần áo cũ có thể tái chế

Chỉ một ví dụ: việc thu nhặt được 135 tấn đồ có thể tái chế giúp tiết kiệm tương đương 3,5 triệu lít nước, 1,9 triệu cây xanh, 500.000 ki lô oát giờ điện, giảm 3 tấn chất làm ô nhiễm không khí và 1.300 m3 đất để chôn lấp rác. Ngoài ra giảm chặt phá rừng cũng giúp bảo vệ các loài động vật hoang dã.

Trên thế giới hiện nay đã có một số thương hiệu thời trang sử dụng nguồn nguyên liệu chính là nhựa tái chế. Với tinh thần sáng tạo và mong muốn giảm thiểu lượng rác thải nhựa trên thế giới, những nhà thiết kế thời trang trẻ đã cho trình làng rất nhiều bộ sưu tập thời trang đủ các mùa được thực hiện từ nhựa tái chế. Chúng ta có thể sử dụng các đồ dùng đã bị lỗi để sáng chế ra các mẫu thời trang cho riêng bản thân mình, biết đâu được chính chúng ta sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang ” tái chế” hot nhất của năm.

Các hãng thời trang nổi tiếng cũng có một số nhóm hàng mới với nguồn nguyên liệu từ nhựa tái chế nhằm kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường đối với mọi người. Ở Việt Nam, thầy giáo Lê Quốc Toàn ở tỉnh Sóc Trăng đã tái chế vỏ mì tôm, túi nilon đầy màu sắc thành những chiếc túi xách, hộp đựng quà vô cùng đẹp mắt và thời trang. Với khả năng sáng tạo không ngừng của con người, nguồn nguyên liệu từ nhựa tái chế là một thị trường hấp dẫn với các hãng thời trang hiện nay. Không gì là không thể nếu như chúng ta có lòng tin, mình tin chắc các bạn sẽ làm được.

Chính vì vậy tưởng chừng như một hành động hết sức bình thường là vứt bỏ đi đồ dùng không cần đến là xong, nhưng hệ luỵ mà chúng mang lại vô cùng lớn. Nên chúng ta cần có một cách xử lý những thứ tạm gọi là bỏ đi một cách khoa học, để một trái đất khỏe mạnh hơn, một địa cầu trong lành hơn từ việc nhỏ nhặt nhất là dùng tủ nhựa đựng đồ để lưu trữ cất gọn những đồ chưa dùng đến. Còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho bản thân chính chúng ta một chiếc tủ nhựa đựng quần áo, ngoài việc sắp xếp đồ dùng, bên cạnh đó còn góp một phần đến môi trường sống của chúng ta nữa.

Các bài viết tương tự liên quan đến sản phẩm:

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com