Giải pháp lưu giữ hành lý tiện lợi cho hành khách tại các điểm quá cảnh

Các sân bay thường xuyên là địa điểm quá cảnh của nhiều chuyến bay đường dài, nên cung cấp dịch vụ gửi đồ tự động cho các du khách.

Khi thực hiện những chuyến du lịch đường dài, du khách thường xuyên phải quá cảnh tại một đất nước khác trước khi đến được điểm cuối. Bởi vì thời gian quá cảnh thường kéo dài nửa ngày hoặc 1 ngày, có nhiều du khách đã tận dụng để tham quan, khám phá thêm một đất nước xinh đẹp khác. Nhưng mà, do quá cảnh thời gian dài nên họ phải đem theo hành lý cho đến thời điểm cho chuyến bay tiếp theo. Vì thế, hành lý cồng kềnh đã khiến cho việc tham quan không thuận tiện.

Nếu sân bay cung cấp một dịch vụ gửi đồ tự động cho khách hàng, họ sẽ có thể thoải mái tận hưởng thời gian quá cảnh tại đất nước này. Như thế, sân bay không những có thêm một nguồn thu nhập khác, mà còn làm hài lòng du khách khi ghé đến đây.

eLocker tủ gửi đồ tự động tại sân bay

eLockereLocker là hệ thống tủ gửi đồ tích hợp công nghệ cao, được sản xuất và phân phối ngay tại Việt Nam bởi công ty Nam Thủy. Nam Thủy là một thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng tủ locker cho văn phòng và trường học. Gần đây, dòng tủ đồ thông minh đã được Nam Thủy phát triển và đưa vào sản xuất, và eLocker là một trong số sản phẩm của dòng tủ này.

eLocker chính là một sản phẩm trong dòng tủ đồ thông minh, được tích hợp với phần mềm công nghệ hiện đại. Từ đó sở hữu các tiện ích ấn tượng cho du khách tại các địa điểm quá cảnh.

  • Du khách có thể thoải mái, tự do tham quan đất nước mà họ đang quá cảnh, và không cần lo lắng việc mang theo hành lý cồng kềnh đi khắp nơi.
  • Du khách không phải lo về việc mất cắp hành lý vì độ an toàn của eLocker đã được đảm bảo. Chỉ duy nhất một mã barcode có khả năng mở khóa ngăn tủ, và nó được tạo ra bằng cách sắp xếp một cách ngẫu nhiên.

Cấu tạo và tính năng của eLocker

Cấu tạo của tủ

  • Hiện tại khung của sản phẩm đang được thiết kế bằng loại chất liệu thép cán nguội cao cấp. Nó có độ bền cực cao, chịu được các va chạm mạnh từ bên ngoài.
  • Sử dụng khóa ẩn bên trong ngăn tủ, ngăn chặn được hành vi phá hoại để mở khóa.
  • Thiết kế cảm biến hồng ngoại bên trong ngăn tủ, giúp việc nhận diện có vật phẩm đang được cất giữ bên trong một cách chính xác, tránh việc mở khóa nhầm ngăn tủ đang được sử dụng.

Tính năng hoạt động của eLocker

Biện pháp xử lý khi xảy ra sự cố

Để đề phòng trường hợp du khách làm mất giấy barcode của mình, nhân viên sẽ sử dụng bộ máy điều hành bên trong tủ để mở khóa chính xác vị trí ngăn tủ cho du khách. Tuy nhiên, nếu gặp trường hợp khách hành không nhớ chính xác vị trí ngăn tủ của mình, thì eLocker cũng có hỗ trợ chức năng mở khóa toàn bộ cửa tủ cho tình huống khẩn cấp đó.

>> Tham khảo cách thức mở khóa dự phòng tương tự tại đây

Cách thức sử dụng đơn giản bằng mã barcode

Quy trình gửi đồQuy trình lấy đồ
  • Ấn vào nút tròn đỏ trên thân máy để lấy mã barcode dưới dạng mảnh giấy nhỏ.
  • Lúc này cửa của một ngăn tủ bất kỳ sẽ được bật mở.
  • Sau đó, người dùng chỉ cần đóng cửa lại, khóa sẽ tự động được kích hoạt.
  • Lặp lại như khi gửi đồ

>>> Tham khảo cách sử dụng chi tiết tại đây

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com