Ghế chân quỳ Cantilever- Mẫu ghế ưa chuộng hiện nay

Với hàng trăm hàng nghìn mẫu ghế được thiết kế và sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, ghế chân quỳ vẫn được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Dưới đây là những lý do được nhà trường ưa chuộng sử dụng.

Thiết Kế Độc Lạ của Ghế Chân Quỳ

Trong nội thất lớp học, trường học luôn quan tâm tới khả năng học tập của các em và môi trường học tập hiệu quả.

Ghế với thiết kế hiện đại với đường nét sắc sảo, tông màu sáng. Cấu tạo cố định và gọn gàng, chân khung sắt sơn tĩnh điện được thiết kế theo hình dạng một người trong tư thế quỳ gối. Ghế Cantilever của Nam thủy Group, được làm bằng polypropylene có độ bền cao và chắc chắn. Cho các em học sinh 

Kích thước phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh. Ghế với 6 màu sắc đa dạng để trang trí lớp học. 

Ngồi Thoải Mái

Ghế chân quỳ với thời gian học tập xuyên suốt của học sinh thì ghế cần có sự thoải mái cho người ngồi. Với đệm ngồi êm ái hỗ trợ các em ngồi thoải mái. Thiết kế đơn giản không cầu kì tạo cảm giác thoải mái cho các em để tập trung tiếp thu kiến thức. 

Sử dụng trong thời gian dài 

Sản phẩm ghế thường được dùng trong thời gian dài, có màu sắc đa dạng, và kiểu dáng phong phú kèm theo tấm che lưng hỗ trợ sức khỏe của người ngồi. Phần lưng ghế thiết kế uốn cong theo dạng cột sống giúp ôm trọn và nâng đỡ cơ thể phù hợp cho người sử dụng thời gian dài.

Vì vậy ghế chân quỳ rất được nhiều người lựa chọn để mua. 

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com