Ghế xoay khác với ghế văn phòng ở những điểm nào ?

Môi trường làm việc trong văn phòng cần sự tập trung và tinh thần thoải mái của nhân viên để làm việc hiệu quả và xuyên xuốt ngày dài.

Chính vì vậy, để tạo ra những điều kiện làm việc cho nhân viên, những chiếc ghế linh hoạt sẽ giảm tải áp lực và mang lại sự linh hoạt cho nhân viên văn phòng. Những mẫu ghế xoay linh hoạt bố trí không gian căn phòng là món đồ nội thất phù hợp và tiện ích cho công ty. 

Bố trí văn phòng theo phong cách hiện đại

Những tiện ích của ghế xoay văn phòng cho nhân viên:

Ghế xoay văn phòng bảo vệ sức khỏe 

Giống với ghế văn phòng bình thường, những chiếc ghế xoay văn phòng hỗ trợ nhân viên làm việc linh động và bảo vệ sức khỏe phòng chống bệnh tật. Những tấm tựa lưng ghế hỗ trợ nhân viên ngồi thẳng lưng để phòng chống gù lưng và những bệnh liên quan đến cột sống. Sự khác biệt là tấm lung với chất liệu đệm đàn hồi tốt và da nhựa thoải mái cho người sử dụng không bị đau lưng. 

Vì vậy, sức khỏe nhân viên sẽ không bị ảnh hưởng khi làm việc trong thời gian dài tại công ty. 

Ghế xoay Simone lưng dựa chắc chắn

Năng suất làm việc của nhân viên sẽ không bị giảm thiểu cho họ khả năng làm việc xuyên suốt.

Linh hoạt căn phòng

Nhân viên lúc nào cũng phải di chuyển qua lại để hoàn thành những công việc được giao. Vì vậy, để hỗ trợ nhân viên hoàn thành tốt công việc được giao nhanh chóng và hiệu quả, những mẫu ghế ngồi cần có bánh xe di chuyển hoặc cơ chế xoay 360 cho các nhân viên dễ dàng di chuyển.

Nhân viên chỉ cần đẩy nhẹ ghế, xoay ghế qua và đứng lên di chuyển tới nơi họ cần tới. Sự nhanh gọn và tiện lợi cho nhân viên hoàn thành công viện nhanh chóng.

Tạo môi trường làm việc thân thiện

Ngoài việc đem tới môi trường làm việc hiệu quả, mẫu ghế xoay văn phòng còn làm cho môi trường làm việc thân thiện hơn. Nhân viên di chuyển qua lại giao tiếp và hỗ trợ cho nhau đem lại môi trường làm việc tích cực và hoàn thanh công việc nhanh chóng. 

Không gian làm việc thoải mái và hiệu quả

Giao tiếp giữa nhân viên với nhau tạo không gian thoải mái và giảm tải áp lực từ công việc. Không những vậy, nhân viên sẽ kết nối và phát triển những mối quan hệ xã giao trong môi trường làm việc.

Sự linh hoạt và chức năng hỗ trợ nhân viên làm việc hiệu quả của ghế xoay

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com