Giải pháp lưu trữ tối ưu an toàn cho bệnh viện

Một trong những ngành nghề đặc thù được quan tâm nhất hiện nay chính là hệ thống y tế. Với tính chất đặc thù công việc của các nhân viên bệnh viện, trang bị một hệ thống tủ locker là giải pháp tối ưu trong công tác lưu trữ tư trang và hồ sơ trong khuôn viên bệnh viện.

Giải pháp an toàn trong lưu trữ và bảo quản đồ đạc tại bệnh viện

Bệnh viện là nơi làm việc của đông đảo nhân viên, từ các nhân viên văn phòng đến các bác sĩ, y tá. Tính chất công việc của các nhân viên tại bệnh viện đặc biệt, tình trạng tăng ca là vấn đề thường thấy bởi yếu tố công việc của các nhân viên y tế. Bên cạnh đó, đối với các y tá và bác sĩ, việc thay đổi trang phục là yêu cầu quan trọng. Do đó, các nhân viên tại bệnh viện cần một nơi để bảo quản đồng phục hoặc các loại tư trang cá nhân như ống nghe, điện thoại.

Trang bị cho bệnh viện hệ thống tủ locker là giải pháp hợp lý, hỗ trợ các nhân viên bệnh viện trong công tác bảo quản tài sản cá nhân. Tủ locker mang đến nhiều tiện nghi cho người sử dụng, đặc biệt là các bác sĩ và y tá, tùy theo nhu cầu sử dụng trong khuôn viên bệnh viện.

Với không gian đặc biệt như bệnh viện, tiêu chí lựa chọn tủ locker không đơn thuần ở lựa chọn tủ để bảo quản tư trang. Trên thị trường hiện nay, tủ locker có rất nhiều sự lựa chọn từ vật liệu đến kích thước và màu sắc, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, Tuy nhiên, tủ locker tại các bệnh viện cần đảm bảo các vấn đề về an toàn và độ bền tốt do nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Doanh nghiệp TNHH Quốc Tế Nam Thủy mang đến dòng sản phẩm tủ khóa ABS, là giải pháp thích hợp với không gian bệnh viện với nhiều tiện ích và đặc điểm nổi trội, hỗ trợ hiệu quả cho công tác lưu giữ an toàn tại bệnh viện.

Tủ locker ABS – An toàn lưu trữ và bảo quản tư trang trong bệnh viện

Tủ locker ABS là dòng sản phẩm “best-seller” tại doanh nghiệp Nam Thủy, mang nhiều ưu điểm nổi bật và phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Đây là dòng sản phẩm thích hợp với không gian bệnh viện và các nhân viên làm việc tại bệnh viện bởi các tiện nghi tủ locker mang đến.

Hình ảnh thực tế tủ locker ABS

  • Tủ locker được làm từ nhựa ABS cao cấp và bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Tủ locker ABS có khả năng chống nước, chống cháy lan, phù hợp với môi trường trong khuôn viên bệnh viện.
  • Thiết kế tủ linh hoạt, đa kích cỡ và màu sắc, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của bệnh viện.
  • Ngăn tủ có lỗ thông hơi và thoáng khí, các nhân viên bệnh viện có thể lưu trữ và bảo quản tư trang hoặc đồ ăn mà không lo bị ẩm hoặc ám mùi.

Nguồn gốc xuất xứ chất lượng quốc tế

Tủ là dòng sản phẩm trong dòng tủ locker ABS được sản xuất và phân phối bởi doanh nghiệp Quốc Tế Nam Thủy. Là đơn vị đi đầu chuyên cung cấp các loại tủ lưu trử cao cấp, đặc biệt đang thu hút được sự quan tâm từ nhiều chủ doanh nghiệp.
Áp dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore, luôn cam kết chất lượng của từng sản phẩm khi được đưa tới tay khách hàng. Ngoài ra doanh nghiệp còn hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc nhằm không ngừng cải thiện và cải tiến sản phẩm đẹp mắt và an toàn đến cho người dùng.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com