Giải pháp lưu trữ cá nhân ở ký túc xá trường học

Với kinh tế phát triển tạo nguồn thu nhập ổn định, nhiều hộ gia đình hướng tương lai của con tới các trường học quốc tế hiện đại được cung cấp cơ sở vật chất tốt cũng như là môi trường học tập an toàn.

Môi trường học quốc tế phục vụ cho các em học sinh phát triển kiến thức và thể chất. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ những gia đình ở xa muốn cho con có nhu cầu học ở trường học quốc tế bằng những khu ký túc xá hiện đại và đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ quá trình học xa nhà của các em. 

Những cơ sở vật chất của ký túc xá được thiết kế để cho các em học sinh có không gian thoải mái để học tập, nghỉ ngơi. Ngoài những nội thất cần thiết như giường ngủ, tủ quần áo, phòng tắm, các sản phẩm kệ tủ, tủ locker cá nhân cũng cần thiết để cung cấp sự tiện ích và không gian gọn gàng cho học sinh.

Kệ tủ sách

Những kệ tủ để sách với kích thước phù hợp với các em học sinh và không gian học tập, cung cấp nơi lưu trữ đồ dùng, tài liệu học tập, cũng như là trang trí không gian phòng ngủ. 

(Trái sang phải) Kệ tủ nhiều ngăn, Kệ tủ 4 ngăn

Kệ tủ nhiều ngăn góp sự gọn gàng trong khu sinh hoạt chung của các em, không chỉ lưu trữ sách vở và tài liệu mà các em có thể làm kệ đựng dụng cụ thể thao như giày đá banh, áo mưa,…

Kệ tủ 4 ngăn với thiết kế đơn giản nhưng hữu ich được áp dụng nhiều trong thiết kế nội thất, có không gian lưu trữ to hơn cho những vật dụng lớn. Các em có thể lưu trữ những vật dụng lớn như cặp balo cỡ lớn hay tác phẩm/project nghệ thuật của mình.

Tủ Locker cá nhân

Tủ locker không chỉ sử dụng để vật dụng học tập ở trường mà còn để hỗ trợ lưu trữ cá nhân cho mỗi học sinh trong ký túc xá, đáp ứng nhu cầu bảo mật, hạn chế xung đột giữa các học sinh trong không gian sinh hoạt chung. Ngoài ra, các em còn có thể cá nhân hóa tủ locker cho riêng mình, chiếm hữu không gian thoải mái. Màu sắc đa dạng của tủ locker khiến không gian ký túc xá không bị nhàm chán mà năng động và sáng tạo.

Tủ Locker ký túc xá

Nội thất ký túc xá cần phải đảm bảo sự an toàn và tiện ích cho học sinh. Với tiêu chí này, Nam Thủy Group xin giới thiệu là nhà cung cấp nội thất dẫn đầu tương lai cho các trường học quốc tế tại Việt Nam.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com