Hướng dẫn sử dụng khóa điện tử DL2001T

Tủ locker là một dòng sản phẩm nội thất đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ các khách hàng tại Việt Nam, tuy còn khá mới mẻ ở thị trường trong nước song nhu cầu sử dụng tủ locker tại các địa điểm riêng tư và công cộng dần trở nên tăng cao, do sự tiện lợi của nó mang đến cho nơi lưu trữ đồ dùng cá nhân của khách hàng.

Chính vì vậy Khóa điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa dùng hơn nhờ đặc điểm nổi trội so với khóa truyền thống. Không chỉ đa dạng về mẫu mã và chức năng, khóa điện tử còn đảm bảo tối đa sự an toàn và bảo mật cho doanh nghiệp.

Thông qua bài viết này, doanh nghiệp TNHH Quốc Tế Nam Thủy sẽ giới thiệu ưu điểm và cách sử dụng dòng khóa điện tử DL2001T.

Khóa điện tử DL2001T

Khóa điện tử dòng DL2001T sử dụng phím số mật mã đi kèm với âm thanh thông báo để nhận diện thao tác, giúp cho thao tác đóng mở tủ khóa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Khóa được thiết lập 2 chế độ người dùng bao gồm: Cá nhân & Công cộng, đáp ứng nhu cầu sử dụng và bảo mật toàn diện.

Sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội và trở thành giải pháp hàng đầu trong bảo mật cũng như thiết lập hệ thống quản lý thông minh cho doanh nghiệp, khẳng định đẳng cấp của dòng khóa điện tử.

Ưu điểm vượt trội 

Sự tiện lợi 

Sở hữu phím số cảm ứng với độ nhạy cao, giúp cho thao tác đóng / mở khóa trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Tính bảo mật

Ứng dụng phương pháp đóng mở khóa bằng mã số tự cài, khóa điện tử DL2001T tối ưu hóa tính bảo mật và hiệu quả trong việc lưu trữ vật dụng tư trang cá nhân của khách hàng.

Tính thẩm mỹ

Thiết kế hiện đại, màu sắc nhã nhặn, trung tính, phù hợp các dòng tủ khóa locker khác nhau như tủ locker nhựa ABS, tủ locker gỗ và sắt.

Hướng dẫn sử dụng khóa điện tử DL2001T

Cách khoá tủ

Bước 1: Người dùng đặt đồ cần lưu trữ vào ngăn tủ

Bước 2: Nhập mật mã mong muốn qua phím cảm ứng, sau đó bấm phím # để thiết lập mã khoá

Cách mở tủ 

Bước 1: Người dùng nhập mật mã đã cài đặt trước đó, khóa sẽ tự động mở

Bước 2: Mở tủ locker và lấy tư trang ra khỏi ngăn tủ

Là dòng khóa điện tử sử dụng công nghệ hiện đại với phương thức khóa và mở khóa bằng mã số điện tử, sản phẩm được sử dụng cho tủ khóa locker tại các khu vực như trường học, văn phòng, hay phòng tập gym, công viên nước. Khóa điện tử DL2001T tự tin mang đến giải pháp bảo mật an toàn và hiệu quả cao trong việc quản lý và bảo quản tài sản cá nhân của khách hàng.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com