I-locker hỗ trợ kiến trúc sư chủ động chuẩn bị dụng cụ làm việc

Nâng cấp phương thức quản lý dụng cụ làm việc, giúp đỡ kiến trúc sư nhanh chóng tiếp cận được các vật phẩm cần thiết một cách chủ động.

Hiện này mặc dù các kiến trúc sư đã áp dụng hình thức thiết kế bản vẽ bằng các phần mềm trên máy tính, hình thức vẽ trên giấy scan lớn, phác họa ý tưởng trên sketch note vẫn được sử dụng song song. Và khi cần thêm dụng cụ vẽ, họ phải đến bộ phận hỗ trợ liên quan để được cung cấp thêm. 

Thế nhưng với cách thức hoạt động này, kiến trúc sư sẽ khá bị động trong việc tiếp tục quá trình hoàn thành dự án khi phải chờ bên bộ phận hỗ trợ bổ sung dụng cụ. Vì thế nếu sử dụng một phương thức quản lý dụng cụ tự động và thông minh, kiến trúc sư có thể chủ động hơn và nhanh hơn trong việc lấy thêm dụng cụ khi cần. 

Phương thức quản lý dụng cụ thông minh – I-locker là gì?

I-locker là một hệ thống tủ chứa đồ được tích hợp với phần mềm công nghệ cao, và giúp kiểm soát các dụng cụ vẽ một cách tự động. 

Ngoài ra, sản phẩm được gia công từ các vật liệu có độ bền cao:

 • Sắt với lớp sơn tĩnh điện, chống dẫn điện và ăn mòn hiệu quả.
 • Gỗ công nghiệp MDF/MDC mang vẻ đẹp sang trọng với giá thành thân thiện 
 • Nhựa ABS có khả năng tái chế và chịu va đập mạnh, không bắt cháy dưới mọi hình thức.

I-locker

Về mặt cấu tạo, I-locker có 2 bộ phận chính: bảng thao tác(main station), các ngăn tủ(side unit).

 1. Bảng thao tác sẽ là màn hình cảm ứng dùng để nhập mật khẩu, lựa chọn chức năng “lấy” và “gửi” vật phẩm. 
 2. Các ngăn tủ bên trong có gắn cảm biến hồng ngoại giúp nhận biết sự hiện diện của vật phẩm được cất giữ. Từ đó thông báo cho hệ thống phần mềm và hiện trên bảng thao tác cho người dùng nhận biết ngăn tủ còn trống. Ngoài ra, chốt khóa được thiết kế ẩn bên trong ngăn tủ và gắn nối dây điện với hệ thống tủ. 

Các tính năng nổi trội của I-locker hỗ trợ được cho ngành kiến trúc

Thiết bị được kiểm soát bởi hệ thống phần mềm quản lý tối tân

Hệ thống tủ được kết nối và vận hành từ xa bởi một phần mềm quản lý. Phần mềm này có khả năng đăng ký quyền sở hữu và truy cập vào vị trí ngăn tủ nhất định, cũng như giới hạn quyền truy cập đó. Vì thế công ty kiến trúc có thể yên tâm khi sử dụng, những người không có phận sự sẽ không thể mở ngăn tủ được.

I-locker

Ngoài ra, phần mềm này có khả năng vô hạn, bên cạnh những tính năng hiện tại, khách hàng có thể yêu cầu cài đặt thêm các ứng dụng đi kèm khác phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thiết bị ghi nhận tự động suốt 24 tiếng đồng hồ

Thông qua phần mềm quản lý, I-locker có thể tự động ghi chép theo dòng thời gian thực các dữ liệu trong quá trình sử dụng. Nói một cách khác, tất cả thời gian sử dụng lẫn người sử dụng và vị trí ngăn tủ được mở đều được ghi nhận lại ngay lập tức. 

Đồng nghĩa với việc kiến trúc sư có thể tự động lấy thêm dụng cụ mà không cần báo cáo với bộ phận HR. Và bộ phận HR chỉ cần kiểm tra thông tin sử dụng trong ngày trên ứng dụng.

Cách sử dụng đơn giản 

Các thao tác vô cùng đơn giản, quá trình lấy dụng cụ chỉ mất chưa tới 1 phút.

Quy trình lấy thiết bị:Quy trình trả thiết bị:
 • Mỗi nhân viên sẽ được cấp một thẻ ID để mở tủ
 • Quét mã code đằng sau thẻ ID vào chỗ tương ứng
 • Nhập mật khẩu cá nhân để đăng nhập
 • Chọn “Lấy thiết bị” trên màn hình cảm ứng
 • Ngăn tủ đã được đăng ký cố định cho thẻ ID này sẽ tự động bật mở
 • Các thao tác sẽ được lặp lại tương tự như cách lấy thiết bị.

Lợi ích mà hệ thống cất giữ này đem lại cho ngành kiến trúc

 • Chủ động trong việc bổ sung dụng cụ làm việc cần thiết
 • Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án khi có thể tiếp cận dụng cụ cần thiết ngay lập tức.
 • Bảo vệ an toàn các thiết bị hiện đại cao cấp khác khỏi việc bị mất cắp
 • Nâng tầm hình ảnh của công ty với yếu tố hiện đại, tạo niềm tin với khách hàng về những thiết kế luôn đi đầu xu hướng và công nghệ hiện đại ngày nay.

Thương hiệu sản xuất và phân phối I-locker với chất lượng quốc tế

Hệ thống tủ I-locker được Nam Thủy gia công và cung ứng. Công ty Nam Thủy – thành viên tập đoàn Locker & Lock Vietnam – là đơn vị chuyên cung cấp nội thất văn phòng cao cấp – đặc biệt là các dạng tủ Locker – đang thu hút được sự quan tâm từ nhiều chủ doanh nghiệp.

Nam Thủy áp dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore, và đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm khi được đưa tới tay khách hàng. Hơn nữa còn hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc nhằm không ngừng cải thiện và cải tiến sản phẩm.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com