Kệ tủ đứng hiện đại lớp học nhà trường

Kệ sách đứng cho học tập và không gian học tập đem lại tích hợp không gian cho nhà trường. Kệ tủ là thành phần trang trí nội thất mang tính học thức và cần thiết trong sắp xếp không gian. Những mẫu kệ tủ đứng với nhiều công dụng hữu ích khác nhau đem đến sự tiện lợi cho lớp học nhà trường.

Gọn gàng tiết kiệm không gian

Công dụng và kích thước nội thất kệ tủ hướng tới sự gọn gàng cho không gian căn phòng. Những lớp học ngoại khóa như lớp mỹ thuật với nhiều công cụ và vật liệu cần được sắp xếp gọn gàng. Học sinh được tự do sáng tạo nghệ thuật trong giờ học và rèn luyện tính tự giác ngăn nắp sau buổi học hôm đấy.

Kệ tủ đứng có khay nhựa đựng

Học sinh sẽ tự sắp xếp ngăn nắp vật dụng trong lớp, làm cho lớp học gọn gàng hơn, dễ nhìn hơn.

Khả năng lưu trữ gọn gàng

Kệ tủ đứng với mục đích để lưu trữ những vật phẩm cần thiết cho người dùng. Thiết kế gọn gàng và đơn giản đáp ứng nhu cầu sắp xếp vật dụng như sách,công cụ học tập. Vì đồ vật được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp, học sinh sẽ dễ dàng tìm kiếm đồ vật của các em.

Kệ tủ đứng có cửa lưu trữ an toàn

Những mẫu kệ tủ có cửa để khóa đảm bảo lưu trữ gọn gàng. Cửa tủ có ổ khóa đảm bảo bảo mật cho người dùng nhất là giáo viên, những món đồ giảng dạy được lưu trữ dành riêng cho họ cần được lưu trữ riêng để các em học sinh không đụng vào. Vì thế, buổi học giảng dạy sẽ không bị gián đoạn trong lớp học. Kệ tủ không chỉ tiện dụng và hữu ích cho học sinh mà còn cho giáo viên.

Mở rộng không gian căn phòng

Với sự gọn gàng tiết kiệm không gian, kệ tủ đứng tạo khoảng trống căn phòng để nhà trường trang trí những món đồ nội thất khác hoặc đem lại không gian thoáng đãng cho học sinh vui chơi. Không gian trống đem lại chiều cao và chiều sâu cho căn phòng.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com