Showing 1–12 of 20 results

Ký túc xá

Ký túc xá được coi là nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt cá nhân của học sinh, sinh viên và nhân viên nhà trường. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng, các trường học trên toàn thế giới đang dần dần nâng cấp, hoàn thiện ký túc xá với nội thất đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế, mang đến không gian thoải mái, tạo điều kiện học tập sinh hoạt lí tưởng nhất.Với nội thất chất lượng quốc tế, thiết kế và kiểu dáng đa dạng, dễ dàng di chuyển và lắp ráp, sử dụng lâu năm, nội thất Nam Thủy Group đang được ưa chuộng và tin dùng bởi các trường học lớn nhỏ trên toàn thế giới dành cho khu vực kí túc xá.

Liên hệ đặt hàng

Ký túc xá được coi là nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt cá nhân của học sinh, sinh viên và nhân viên nhà trường. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng, các trường học trên toàn thế giới đang dần dần nâng cấp, hoàn thiện ký túc xá với nội thất đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế, mang đến không gian thoải mái, tạo điều kiện học tập sinh hoạt lí tưởng nhất.

Với nội thất chất lượng quốc tế, thiết kế và kiểu dáng đa dạng, dễ dàng di chuyển và lắp ráp, sử dụng lâu năm, nội thất Nam Thủy Group đang được ưa chuộng và tin dùng bởi các trường học lớn nhỏ trên toàn thế giới dành cho khu vực kí túc xá.