Một Số loại chìa khóa số ưu việt cho tủ đồ cá nhân

Khóa số thông minh ngày nay cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho đồ dùng và thiết bị cá nhân của bạn

Khóa số với những thiết kế đặc biệt và đa dạng về chủng loại, kích thước để đi kèm với nhiều dòng sản phẩm trong đó phải nói đến nhiều loại tủ như, tủ nhựa Locker ABS, tủ Locker gỗ, tủ Locker sắt để tạo cho khách hàng có cảm giác an tâm hơn khi lưu trữ đồ dùng để tránh xa các mối đe dọa đến từ bên ngoài.

Do đó, nhằm khắc phục nhược điểm của khóa chìa, khóa số đã và đang dần thay thế những bộ khóa chìa truyền thống. Với sự thay đổi trong cấu tạo loại bỏ chìa khóa và sử dụng mã số thay thế, khóa số là giải pháp an toàn hữu hiệu giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn lắp ráp cùng tủ đồ cá nhân.

Nhằm giải quyết mối lo ngại và cung cấp giải pháp phù hợp cho khách hàng về vấn đề an toàn bảo mật, doanh nghiệp TNHH Quốc Tế Nam Thủy xin được giới thiệu những loại khóa số mang nhiều ưu điểm vượt trội và dễ dàng phù hợp với từng loại tủ đồ.

Khóa số 3S

Khóa số 3S là dòng khóa được làm bằng nhựa ABS bền bỉ cùng lõi khóa hợp kim chắc chắn, với 4 mã số tạo ra nhiều tổ hợp mã số khác nhau, bởi những tính năng bảo mật cực cao. Thiết kế khóa số 3S linh hoạt, có thể lắp ráp cùng những loại tủ khóa sắt, gỗ, nhựa ABS hoặc nhựa PVC. Bên cạnh đó, khóa số 3S được thiết kế thân thiện với người sử dụng khi khách hàng có thể tự cài đặt mật khẩu. Ngoài ra, master key và kim truy xuất mật khẩu cũng được đi kèm với sản phẩm khóa, giúp người tiêu dùng an tâm hơn nếu gặp trường hợp quên mật khẩu ổ khóa.

Ổ khóa số xoay 1525

Ổ khóa số xoay 1525 là sự thách thức lớn đối với những hành vi phá khóa của những người có ý định không tốt với tủ đồ cá nhân của khách hàng. Ổ khóa số xoay 1525 là dòng sản phẩm khóa số cơ với công nghệ Anti-Shim chống mở khóa, móc khóa được làm bằng thép cứng và dày, đảm bảo độ bảo mật hiệu quả cho người sử dụng. Bên cạnh đó, ổ khóa số có thể sử dụng cho các loại tủ locker sắt, gỗ hoặc ABS, phù hợp với điều kiện sử dụng của khách hàng. Do đó, sản phẩm ổ khóa số xoay 1525 được sử dụng lâu dài và bền bỉ theo thời gian.

Khóa số DL-12

Khóa số DL-12 có thiết kế tương đôi giống với thiết kế khóa số 3S, tuy nhiên, đây là loại khóa dùng chuyên biệt cho các sản phẩm tủ khóa gỗ. Khóa số DL-12 được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, thiết kế sản phẩm tối giản hóa tay cầm, khi kết hợp cùng tủ khóa gỗ sẽ mang đến cảm giác sang trọng cho không gian của khách hàng. Sản phẩm khóa số đồng thời được trang bị thêm master key và kim truy xuất mật khẩu trong trường hợp khẩn cấp.

Nam Thủy Doanh Nghiệp Uy Tín Nhất Trên Thị Trường

Doanh Nghiệp TNHH Quốc Tế Nam Thủy định hình là nhà cung cấp nhiều giải pháp nội thất và ổ khóa số hiện đại mang đến cho bạn một nét thiết kế nổi bậc riêng biệt, vốn cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Góp phần chung tay cung cấp những sản phẩm hiện đại điển hình là bộ sản phẩm ổ khóa số hướng tới đẳng cấp thế giới. Để làm được đều đó Nam Thủy đã ký hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc nhằm mang đến những sản phẩm & dịch vụ chất lượng quốc tế.

 

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com