Mua tủ nhựa 2 tầng chuyên dụng ngoài trời ở đâu là tốt?

Thị trường hiện vẫn còn khá ít nhà sản xuất hay phân phối tủ locker nhựa chuyên dụng ngoài trời, khiến việc tìm mua sản phẩm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Việc sử dụng tủ đựng đồ ngoài trời có nhiều lý do và một trong những điều đó là tiết kiệm không gian trong nhà. Chẳng hạn một số trường học với kích thước phòng học cũng như hành lang khá nhỏ hẹp, việc đặt tủ đựng giày hoặc tủ đựng cặp sách ngoài mái hiên sẽ tránh được cảm giác ngột do có quá nhiều thứ trong một không gian nhất định.

Tuy nhiên, hiện nay trong thị trường vẫn còn khá ít nhà sản xuất hay phân phối cung cấp sản phẩm tủ locker nhựa chuyên dụng ngoài trời. Vì thế việc tìm mua được sản phẩm chất lượng đúng như mong muốn không hề dễ dàng. Để giúp khách tránh tình trạng mua nhầm hàng giả, có trải nghiệm không mong muốn, Nam Thủy chân thành giới thiệu đến cho mọi người sản phẩm tủ nhựa 2 tầng thuộc dòng Locker nhựa HDPL.

Thương hiệu cung cấp tủ locker nhựa tại Việt Nam

Hiện nay trong các nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng và trường học cao cấp tại thị trường Việt Nam, công ty Nam Thủy đang là thương hiệu thu hút được sự quan tâm từ nhiều chủ doanh nghiệp. Nam Thủy là nhà chuyên cung cấp tủ Locker dùng để bảo quản tài liệu đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Một trong số đó là dòng Locker HDPL chuyên dụng cho lắp đặt ngoài trời. Ngoài ra, với mong muốn được người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm chất lượng đẳng cấp thế giới, Nam Thủy đã ký hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc. 

Tủ nhựa 2 tầng – chuyên dụng cho ngoài trời

tủ nhựa 2 tầng

Chất liệu

Tủ nhựa 2 tầng chuyên dùng cho ngoài trời nằm trong dòng tủ Locker HDPL – còn gọi là Heavy Duty Plastic Locker. Nó được làm từ chất nhựa High-Density Polyethylene – có độ bền trên 20 năm. Thiết kế dày dặn, cứng cáp, giúp sản phẩm chịu được tác động của ngoại lực.

Đặc tính

Tính chất đặc biệt của tủ nhựa 2 tầng này là chống chọi được với tia cực tím chiếu thẳng từ mặt trời. Đặc biệt, sản phẩm này còn chịu được nhiệt độ cao, phù hợp với môi trường khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Ngoài ra, tủ nhựa 2 tầng này còn chịu được các hóa

chất tẩy rửa mạnh mà không bị ăn mòn hay phai màu, dễ dàng cho công tác vệ sinh, lau chùi. 

Bên cạnh đó, với sự cứng cáp trong cấu trúc và chất liệu, chống được việc phá hoại của công trùng và các loài gặm nhấm khác. Cộng thêm khả năng chống nấm mốc với thiết kế thoáng khí, tủ nhựa 2 tầng này thực sự có độ bền cực cao, khắc phục được các tác động tiêu cực từ ngoại cảnh.

Hơn nữa, sản phẩm được thiết kế linh hoạt, có các khớp nối giúp việc tháo rời và lắp đặt trở nên dễ dàng. Thế nên người dùng có thể thoải mái trong việc thêm vào hoặc bớt ra số ngăn tủ tùy theo nhu cầu sử dụng.

Công dụng của tủ nhựa 2 tầng chuyên dụng cho ngoài trời

Với đặc tính chuyên biệt của tủ nhựa 2 tầng, nó được: 

  • Dùng để cất giữ dụng cụ thể thao trong trường học ở ngoài sân trường. Việc này sẽ giúp học sinh nhanh chóng hơn trong khâu chuẩn bị vào tiết học.
  • Dùng để cất giữ cặp sách hoặc giày dép đặt ngoài trời để tránh gây chật hẹp cho không gian trong nhà
  • Tuy được thiết kế chuyên dụng cho ngoài trời, sản phẩm vẫn được dùng như tủ khóa để cất giữ đồ đạc cá nhân hoặc tài liệu trong nhiều lĩnh vực như khách sạn, bệnh viện, văn phòng, khách sạn, khu vui chơi giải trí,..

 

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com