Những kiểu ghế ngồi máy tính hiện đại cho học sinh

Trong thời đại 4.0, trường học quốc tế đã áp dụng công nghệ khoa học vào giảng dạy cho học sinh. Để học sinh có thể sử dụng máy tính lâu dài, ghế ngồi máy tính cho lớp học cần được cân nhắc kĩ lưỡng.

Ghế ngồi với thiết kế đơn giản và khoa học cho các em khi sử dụng máy tính. Với nhiều mẫu ghế đa dạng khi ngồi máy tính, không gian phòng sẽ có nhiều kiểu thiết kế không gian khác nhau.

Ghế ngồi cần phải mang lại lợi ích về sức khỏe cho các em học sinh, phòng tránh bệnh tật như còng lưng, đau vai, thoái hóa cột sống khi sử dụng máy tính trong thời gian dài.

Phòng máy tính

Dưới đây là những kiểu ghế ngồi máy tính khác nhau:

Ghế xoay

Ghế ngồi xoay với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, giúp cho nhà trường có nhiều sự lựa chọn. 

Ghế ngồi xoay StoolLift

Lợi thế của loại ghế xoay là sự linh hoạt bởi những bánh xe di chuyển gắng dưới chân ghế, và có thể xoay 360o cho các em học sinh tự do di chuyển.

Vật liệu của ghế có độ uốn dẻo và độ bền cao. Thiết kế của ghế gọn gàng tích kiệm không gian phù hợp với phòng không gian mở.

Ghế Chân Quỳ

Ghế chân quỳ với thiết kế độc đáo, phá cách được đa số người tiêu dùng mua. Ghế chân quỳ khác với ghế xoay với thiết kế tập trung vào sự cố định và chắc chắn.

Cấu tạo của ghế chân có tính thẩm mỹ cao hơn so với loại ghế 4 chân thông thường.

Ghế chân quỳ Cantilever

Những mẫu ghế ngồi máy tính hiện đại này sẽ trợ giúp các em học sinh tăng năng suất học tập và phòng chống bệnh tật, bảo vệ sức khỏe khi sửu dụng máy tính lâu dài.

 

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com