Những tính chất nổi bật Bàn Xếp Học Sinh

Hiện nay với sự lựa chọn bàn học cho các em nhỏ, bàn xếp hiện tại được rất các em sử dụng. Bàn xếp không chỉ sử dụng tại nhà mà còn sử dụng tại lớp học chủ yếu là tại cấp mẫu giáo. Bàn xếp học sinh với những tính năng vượt trội hơn bàn học thường đem lại sự tiện ích cho người dùng.

Thiết kế hiện đại

Bàn với thiết kế hiện đại tối giản, cho các em tập trung vào việc học không bị phân tâm. Với những đường nét, sắc sảo, bảng màu đơn giản và sử dụng các vật liệu thân thiện môi trường cho không gian tự do không cầu kì. Thiết kế an toàn lượt bỏ góc cạnh của bàn cho các em an toàn khi di chuyển tránh tổn thương khi va chạm.

Bảo vệ Sức Khỏe

Theo kết quả nghiên cứu của nhiều chuyên gia, sự phát triển của xương ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của các em nhỏ. Bộ phận ảnh hưởng tới sự phát triển là xương cột sống. Nếu các em không ngồi đúng tư thế, rất dễ mắc phải những căn bệnh học đường như gù lưng, vẹo cột sống, cận thị. Các bàn xếp học sinh điều có thể tùy chỉnh chiều cao của bàn để các em ngồi học thoải mái và phù hợp vơi chiều cao của mình không bị gù lưng.

Vì vậy, bàn xếp học sinh hiện đại mang thiết kế để các em tránh được tình trạng cong vẹo cột sống. Ngoài ra, chất liệu bàn chắc chắn và an toàn sử dụng cho các em, mặt bàn dễ vệ sinh bảo vệ sức khỏe của các em nhỏ.

Sự tiện lợi bàn xếp học sinh

Bàn học có thể xếp gọn lại khi không sử dụng với kích thước vừa đủ cho các em học sinh sử dụng. Bàn cho các em sự tự do di chuyển cũng như là tự do bố trí không gian căn phòng của mình cho các em không gian học tập thoải mái.

Bàn xếp không chỉ sử dụng tại nhà mà còn tại các trường học cho các em có nhiều sự tự do lựa chọn không gian học tập cho riêng mình, Ngoài bàn học xếp cho các em, Nam Thủy Group còn có sản phẩm bàn di động Ztool linh hoạt cho các em không gian học tập có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com