Những ưu điểm của bàn học sinh ZTOOL

1 năm ở khuôn viên nhà trường với 4 bức tường xung quanh, gặp gỡ những khuôn mặt thân quen không mấy thay đổi, không có sự mới mẻ trong môi trường học tập. Học sinh sẽ bị chìm vào sự chán nản không động lực cũng như là ảnh hưởng tới sự giảng dạy của của giáo viên.

Để tránh tình trạng chán nản của học sinh, nhiều trường học áp dụng cách dạy học theo xu hướng Khoa Học và Xã Hội. Với cách dạy theo xu hướng mới này, các em học sinh sẽ được tương tác giải quyết vấn đề cùng nhau và có cơ hội học ngoài trời thay đổi không khí, tiếp xúc với môi trường thiên nhiên nhiều hơn.

Bàn Ztool với màu sắc khác nhau

Những nhà thiết kế nội thất cho ra những sản phẩm có khả năng chống nước tốt khi sử dụng ở ngoài trời. Bàn Ztool hỗ trợ học sinh cho những tiết khóa học ngoài trời.

Giới thiệu về chiếc bàn học sinh Ztool 

Bàn học sinh Ztool là bàn học di động thiết kế với màu sắc đơn giản, vật liệu nhẹ nhàng nhưng chắc chắn hỗ trợ những buổi dạy học ngoài trời. Vật liệu bằng nhựa chống cháy, chống thấm không góc cạnh bảo đảm an toàn cho học sinh khi sử dụng. Các em học sinh có thể dùng bàn khi ngồi đất, ở trong lớp, khu sinh hoạt chung, cho các em sự tự do khi chọn chỗ ngồi.

Bàn Ztool ngoài trời

Công dụng và thiết kế của Ztool

Với thiết kế hình chữ S gọn gàn, học sinh có thể mang bàn theo cho những buổi học ngoài trời. 

Đệm ngồi của bàn sẽ cho các em có sự thoải mái khi ngồi ngồi học. Ngoài ra, mặt bàn phẳng cho học sinh không gian để viết/vẽ, bề rộng của bàn còn cho học sinh để laptop lên. Học sinh sẽ có sự trải nghiệm tuyệt vời với những lớp học ngoài trời với chiếc bàn học này.

Kích thước bàn Ztool

Khi không sử dụng, bàn học Ztool có thể sắp xếp gọn gàn chồng chất lên nhau tiết kiệm không gian lớp học. Bàn Ztool có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, cho học sinh sự linh hoạt khi chọn chỗ ngồi.

Vì sao lại chọn Ztool

Bàn Ztool có thể dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi và được sử dụng cho nhiều cấp học, dễ bảo quản không cần lắp ráp, cất xếp gọn gàng không tốn diện tích. Ztool mang lại cho các em những khóa học đầy niềm vui và bổ ích tạo động lực học cho các em.

Bàn Ztool ở trong nhà

Chính vì vậy, bàn học Ztool là sản phẩm thích hợp cho các em học sinh tiếp cận gần gủi với môi trường thiên nhiên. Cho học sinh những buổi học giàu giá trị.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com