Ổ khóa tủ sắt có những loại nào? Tìm hiểu một số dòng ổ khóa tủ sắt

Chắc hẳn bạn đã không dưới một lần băn khoăn nên sử dụng ổ khóa tủ sắt nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về các loại ổ khóa.

 

Tại sao cần quan tâm đến ổ khóa tủ sắt?

Để tối ưu được khả năng bảo mật của tủ locker sắt thì không thể không kể đến bộ phận khóa. Là một thành phần không thể thiếu khi sử dụng tủ locker, ổ khóa tủ sắt giữ cho tủ luôn trong trạng thái an toàn đối với tài sản lưu trữ bên trong. Ổ khóa cũng là bộ phận mà người dùng sẽ tương tác trực tiếp khi sử dụng tủ. Nam Thủy Group cung cấp các dòng khóa phổ biến được chia làm 4 nhóm như sau:

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mức độ bảo mật mong muốn mà người dùng có thể chọn lựa ổ khóa tủ sắt phù hợp. Từ những chiếc khóa cao cấp Betech với khả năng bảo mật cực kì cao, cho tới những dòng khóa số tiện lợi và những dòng khóa chìa truyền thống với chi phí hợp lý nhất.

Các loại ổ khóa tủ sắt locker tiêu biểu

Khóa số 3S

Khoa so 3S
Khóa số 3S

Là dòng khóa được ưa chuộng nhất tại Locker & Lock với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao.

Khóa số 3S gồm các bộ phận cơ bản như thân khóa được làm bằng nhựa ABS, lõi khóa hợp kim kẽm bền bỉ theo thời gian. Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa chủ và công cụ dò mã khi thất lạc.

Khóa điện tử DL2001T

Khoa dien tu DL2001T
Khóa điện tử DL2001T

 

Khóa điện tử DL2001T là sự kết hợp công nghệ của dòng khóa điện tử và khóa số, sử dụng phím số để thiết lập mật mã đi kèm với âm thanh thông báo để nhận diện thao tác.

Khóa có bề mặt nhẵn bóng toát lên vẻ sang trọng. Rất thích hợp khi kết hợp lên các dòng tủ locker nhựa, sắt, gỗ. Đây sẽ là một giải pháp hàng đầu cho các mô hình phòng tập gyms, yoga, hồ bơi, resort,… đặc biệt thích hợp dùng làm ổ khóa tủ sắt văn phòng.

ZP100P – Offline RFID Smart Lock

ZP100P – Offline RFID Smart Lock
ZP100P – Offline RFID Smart Lock

Khoá ZP100 P của Locker & Lock là dòng khoá ứng dụng công nghệ RFID với nhiều tính năng vượt trội và có thể được lập trình, vận hành bằng phần mềm.

Mặt trước của khoá được trang bị cảm biến. Người dùng sẽ đánh thức khóa bằng thao tác CHẠM trước khi sử dụng, giúp trải nghiệm của người dùng được nâng cao hơn, tiết kiệm pin hơn và tăng tuổi thọ cho ổ khoá tủ sắt.

Khóa chìa

Khoa chia
Khóa chìa

Khóa chìa là loại khóa cơ bản nhất trong các dòng khóa sử dụng chìa để thao tác đóng mở. Có thể lắp đặt cho các loại tủ locker hoặc tủ nội thất, chất liệu bền bỉ có khả năng chống chịu tác động từ các yếu tố môi trường. Đây là ổ khóa tủ sắt giúp tối ưu chi phí nhất.

 

Xem thêm

Tủ sắt đựng đồ tốt không? Cùng tìm hiểu công dụng của tủ locker sắt

Tối ưu hóa không gian giảng đường với dòng sản phẩm tủ sắt tĩnh điện hiện đại

Những dòng sản phẩm tủ khóa nào thích hợp cho nhà máy?

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com