Những kiểu trang trí văn phòng theo xu hướng 2020

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc, mà còn là hình ảnh, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Trong đó, việc chọn nội thất phù hợp cho văn phòng là điều quan trọng để xây dựng một văn phòng làm việc đẹp. 

Nội thất phòng họp

Dưới đây là những kiểu trang trí văn phòng theo xu hướng 2020:

Phong cách văn phòng sáng tạo

Văn phòng theo phong cách sáng tạo được thiết kế với nhiều khoảng trống cho nhân viên di chuyển, đồ nội thất còn mang tính chất nghệ thuật. Cửa sổ cao tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách khoa học làm tăng sự năng động trong môi trường làm việc của nhân viên.  

Các khu vực giải trí và nghỉ ngơi trong văn phòng cũng được chăm chú kĩ càng nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất, tối ưu hóa khả năng sáng tạo của nhân viên.

Không gian sinh hoạt chung

Phong cách nội thất này cần sự lựa chọn màu sắc phù hợp làm nổi bật thiết kế của doanh nghiệp. Thêm vào đó, việc tận dụng các nội thất thông minh, độc đáo mang lại sự thoải mái và linh hoạt, tăng năng suất làm việc và tiết kiệm không gian.

Phong cách văn phòng hiện đại

Văn phòng hiện đại tập trung vào nội thất thiết kế hình khối, chi tiết đơn giản, và màu sắc trung tính. Các món đồ nội thất bên trong sẽ mang hình dáng cơ bản nhất, khoảng cách nội thất không quá gần nhau mang lại cảm giác thoáng đãng cho văn phòng.

Phong cách này phù hợp với các công ty muốn xây dựng một không gian làm việc có văn hóa gọn gàng, nề nếp cho nhân viên. Ngoài ra, văn phòng hiện đại còn đảm bảo cho công ty có đủ các khu vực cần thiết, hỗ trợ nhân viên làm việc thuận lợi để hoàn thành công việc được giao. Những chiếc ghế ngồi linh hoạt, kệ đựng tài liệu và tủ cá nhân bảo quản vật dụng hỗ trợ sự gọn gàn và ngăn nắp trong môi trường làm việc. 

Phong cách văn phòng “Xanh” 

Với xu hướng chung tay tạo dựng và bảo vệ môi trường như hiện nay, phong cách thiết kế văn phòng “xanh” đã trở nên phổ biến ở các công ty. Các mẫu thiết kế văn phòng xanh thường có không gian mở, sử dụng các vật liệu đến từ thiên nhiên như gỗ và vật liệu tái chế nhằm đưa thiên nhiên vào trong môi trường làm việc.

Với không gian mở, hạn chế những không gian kín, tạo điều kiện cho nhân viên hỗ trợ lẫn nhau cũng như là hỗ trợ cho khách hàng của minh.

Nội thất văn phòng xanh

Nội thất phong cách “xanh”, các nhà thiết kế sẽ chọn sản phẩm có gam màu trung tính, nhẹ nhàng hòa cùng ánh sáng tự nhiên. Văn phòng được bố trí nhiều cây xanh xung quanh tạo ra không gian làm việc thân thiện với môi trường, giảm áp lực và tăng cường sức khoẻ cho nhân viên.

Phong cách văn phòng tối giản

Bên cạnh thiết kế văn phòng “xanh”, văn phòng tối giản cũng là một phong cách văn phòng đang được ưu chuộng ở nhiều công ty, doanh nghiệp. Thiết kế  văn phòng đơn giản, giảm thiểu đồ nội thất, tạo cảm giác thông thoáng cũng như đem lại hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty.

Nội thất đơn giản

Nội thất của văn phòng tối giản thường không cầu kỳ nhằm tiết kiệm diện tích trưng bày nhưng vẫn tích hợp được nhiều tính năng tốt phục vụ cho công việc. Đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp nhân viện thoải mái tập trung làm việc, tránh bị xao nhãng.

Hi vọng với các mẫu thiết kế trên đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự tham khảo và chọn lựa được một phòng cách phù hợp cho văn phòng của mình nhé!

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com