Review cửa hàng chuyên bán Smart Locker uy tín tại quận 2

Lựa chọn nơi mua hàng đáng tin cậy là yếu tố tiên quyết cần được thực hiện, bởi vì cửa hàng uy tín sẽ quyết định chất lượng của sản phẩm Smart Locker Wireless.

Có thể bạn đã biết về Smart Locker Wireless và những công dụng tuyệt vời của nó. Còn nếu chưa, thì nó là tủ đồ thông minh được tích hợp với phần mềm hiện đại, có thể thực hiện được nhiều việc hơn ngoài cất giữ vật tư. Smart Locker Wireless có thể dùng để bảo quản thiết bị nhà máy, làm trung gian vận chuyển tài liệu, và là nơi giao nhận hàng chặng cuối cho thương mai điện tử.
Công dụng của Smart Locker Wireless rất đa dạng và hữu ích, tuy nhiên, việc tìm kiếm nơi mua đáng tin cậy mới quyết định chất lượng sản phẩm. Vì thế, để sở hữu được Smart Locker Wireless chất lượng, bạn có thể tham khảo cửa hàng sau đây và những thông tin đánh giá về thương hiệu uy tín này nhé.

Thương hiệu sản xuất Smart Locker Wireless theo tiêu chuẩn quốc tế

Intelligence Locker

Nam Thủy là thành viên trực thuộc tập đoàn Locker & Lock Vietnam, có trụ sở chính tại Singapore. Locker & Lock Singapore được xem là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực tủ locker cũng như tủ Smart Locker Wireless tại chính quê hương của họ. Với hơn 25 năm hoạt động trong ngành tủ khóa, Locker & Lock thành công trở thành top thương hiệu sản xuất và phân phối Smart Locker Wireless tại Singapore.

Hiện Nam Thủy đang hoạt động tại Việt Nam đã được hơn 2 năm. Bằng những những tinh hoa, kinh nghiệm được kế thừa từ tập đoàn mẹ, Nam Thủy sẽ đem những sản phẩm tuyệt vời đến người tiêu dùng Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm được bảo đảm

smart locker

Tất cả sản phẩm của Nam Thủy đều được gia công trực tiếp tại Việt Nam bằng những thiết bị công nghệ tiên tiến. Và quá trình sản xuất được thực hiện dựa theo kỹ thuật và quy trình đạt chuẩn nhà máy Singapore. Không những thế, với mục tiêu ngày càng phát triển và đứng đầu trong giới tủ locker trên toàn thế giới, Locker & Lock còn hợp tác chiến lược với những đối tác hàng đầu Châu Âu và Úc.

Thế nên, chất lượng của Smart Locker Wireless khi trao đến tay khách hàng luôn được đảm bảo đạt mức tốt nhất.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Bên cạnh đó, công tác hỗ trợ sau bán hàng cũng được Nam Thủy chú trọng. Họ sẽ đến trực tiếp địa điểm và lắp đặt hệ thống cho khách hàng, phí lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ nhân viên về cách vận hành và sử dụng máy như thế nào, đảm bảo quá trình sử dụng được bền lâu nhất.

Ngoài ra, Về hình thức xử lý thông tin mà khách hàng cung cấp, Nam Thủy đảm bảo giữ bảo mật tuyệt đối, không sử dụng cho mục đích thương mại và sẽ xóa bỏ khi khách có yêu cầu.

Sản phẩm đang được sử dụng bởi các doanh nghiệp lớn 

Tại Việt Nam, Nam Thủy cũng đang trên đà phát triển khi sản phẩm được tin dùng bởi các nhà doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Chẳng hạn, trong năm 2020 và nửa đầu 2021, sản phẩm tủ đồ thông minh Smart Locker Wireless đã được lắp đặt tại dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Yoko Onsen của tập đoàn Sun Group, chung cư cao cấp Sora Bình Dương II của tập đoàn Becamex, và công viên nước Aquatopia của tập đoàn Sun Group.

Nhìn chung, tuy Nam Thủy Corp là một thương hiệu mới trong thị trường Việt Nam nhưng chất lượng sản phẩm lại vô cùng tốt. Điều này dược chứng minh qua nhiều lần hợp tác với các tập đoàn lớn và được tham gia vào những dự án tầm cỡ.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com