Review tủ nhựa 3 tầng chất lượng cao cấp cho trường học tiểu học

Đánh giá chi tiết về kiểu dáng thiết kế, ưu nhược điểm, và công dụng của tủ nhựa 3 tầng dành cho trường tiểu học.

Hiện nay các trường tiểu học tư nhân và quốc tế đầu tư hơn về mặt cơ sở vật chất, lắp đặt các dãy tủ đựng đồ cá nhân cho học sinh. Việc lắp đặt tủ nhằm cải thiện lối sinh hoạt của trẻ tại trường. Việc này không chỉ giúp nâng cao sức khỏe và phát triển cơ thể, mà còn giáo dục nhận thức và nâng cao ý thức cộng đồng cho trẻ. 

Vì thế, hôm nay Nam Thủy sẽ đánh giá về sản phẩm tủ nhựa 3 tầng mà đang được các trường quốc tế như trường Quốc Tế Tây Úc WASS tin dùng.

tủ nhựa 3 tầng

 

Thương hiệu nội thất phòng học Nam Thủy

Công ty Nam Thủy là nhà chuyên cung cấp các loại nội thất phòng học cao cấp đang thu hút được sự quan tâm từ nhiều chủ doanh nghiệp. Sử dụng công nghệ tiên tiến cùng với quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore, Nam Thủy luôn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm khi được đưa tới tay khách hàng. Hơn nữa, sản phẩm tại Nam Thủy không ngừng phát triển để trở thành phiên bản hơn bản thân hiện tại nhờ vào việc hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc.

Tủ Locker nhựa 3 tầng Nam Thủy

 

tủ nhựa Locker ABS

Chất liệu

Tủ nhựa 3 tầng được làm từ chất nhựa ABS (Acrylonitrin Butadien Styren) – có độ bền cao, bề mặt cứng cáp, rắn chắc chịu được va đập mạnh. Đồng thời lại có tính dẻo dai giúp việc tạo hình dễ dàng hơn. Hơn nữa, tủ nhựa Nam Thủy có thể chịu được nhiệt độ cao và chống cháy tốt mà không biến dạng.

Cấu trúc, thiết kế

Tủ nhựa 3 tầng có các khớp nối liên kết giữa các ngăn tủ, giúp cho việc lắp ráp và tháo rời dễ dàng. Ngoài ra, 8 góc cạnh của ngăn tủ đều được bo tròn thay vì tạo hình vuông vức như các loại tủ nhựa khác trên thị trường. Và là vì tủ Locker nên sẽ có khóa đi kèm, tủ nhựa 3 tầng này có cấu trúc tương thích được với nhiều loại khóa; từ truyền thống (ổ khóa chìa) cho đến hiện đại (ổ khóa cảm ứng, quẹt thẻ).

Ưu điểm của tủ nhựa 3 tầng

Về mặt ưu điểm thì sau khi tìm hiểu và qua nhận xét của nhiều người thì tủ nhựa Locker 3 tầng này có 4 ưu điểm:

  • Tiết kiệm được chi phí bảo trì và sửa chữa cho nhà trường. Vì sản phẩm được làm từ chất liệu có độ bền cực cao, không dễ dàng bị phá hoại.
  • Đảm bảo sự an toàn cho học sinh. Đầu tiên là vì các góc tủ đã được bo tròn, tránh được việc học sinh tự làm thương lẫn nhau khi chơi đùa trong khuôn viên trường. Thứ hai là chịu được nhiệt độ cao, có khả năng chống cháy hiệu quả.
  • Linh hoạt trong nhu cầu sử dụng. Bởi vì có thể tháo lắp dễ dàng các ngăn tủ, nên dễ điều chỉnh vị trí các ngăn tủ theo màu sắc thích hợp, cũng như lắp thêm số lượng ngăn tủ mới khi cần.
  • Tránh tình trạng mất cắp. Bởi vì có khóa tủ an toàn nên bảo vệ được sự riêng tư cá nhân của mỗi học sinh.

Khuyết điểm của tủ nhựa 3 tầng

Mặc dù tủ nhựa ABS có độ bền và cứng cáp cao, vẫn không thể chịu được sức nặng nhiều như tủ gỗ hay tủ sắt. Nhưng trọng lượng tối đa tủ nhựa chịu được cũng lên tới 150kg, nên cũng không quá ảnh hưởng đối với môi trường tiểu học.  

Công dụng của tủ nhựa 3 tầng

  • GIáo dục trẻ nhận thức đúng đắn về sự riêng tư và không xâm phạm đồ dùng cá nhân của người khác. 
  • Giúp trẻ tập thói quen ngăn nắp, bảo quản vật dụng cá nhân trong một không gian riêng.
  •  Cặp, sách được để vào tủ giảm gánh nặng trên vai cho học sinh, tránh các tình trạng như đau lưng, đau cổ, ảnh hưởng đến dáng đi của trẻ.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com