RF3000C – Khóa điện tử thông minh mở khóa một chạm

Với công nghệ khóa điện tử thông minh hiện đại, khóa điện tử RF3000C là sản phẩm tiên tiến và phù hợp trong công tác bảo mật tủ locker cá nhân của nhiều doanh nghiệp.

Ổ khóa chìa đã từng nhận được rất nhiều sự quan tâm và là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi trang bị cho tủ khóa cá nhân. Tuy nhiên, khi áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, sản phẩm khóa truyền thống mang đến những rủi ro nhất định khiến cho công tác bảo quản an toàn đồ đạc cá nhân trở thành vấn đề khó khăn của người sử dụng.

Do đó, trong thời đại công nghệ tiên tiến, các sản phẩm về khóa cho tủ đồ cá nhân dần được cải tiến và khắc phục những khuyết điểm của ổ khóa chìa, đang dần nhận được sự tín dụng của nhiều người tiêu dùng. Kết hợp cùng công nghệ hiện đại và loại bỏ cơ chế dùng chìa khóa, sản phẩm khóa điện tử thông minh hỗ trợ hiệu quả cho việc đảm bảo an toàn bảo mật cho tủ locker cá nhân.

doanh nghiệp TNHH Quốc Tế Nam Thủy xin giới thiệu dòng khóa điện tử thông minh, với công nghệ thông minh và hiện đại, thao tác mở chỉ bằng một lần chạm. Sản phẩm  là giải pháp bảo mật hiệu quả của nhiều dòng tủ locker, đã được nhiều khách hàng tin dùng.

Chạm mở dễ dàng cùng khóa điện tử RF3000C

Khóa điện tử RF3000C là dòng khóa điện tử thông minh giúp giải quyết những vấn đề về an toàn bảo mật cho sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm khóa điện tử RF3000C mang nhiều ưu điểm nổi trội và tiện lợi cho khách hàng:

 

  • Sản phẩm khóa được làm từ nhựa ABS bền bỉ với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt cho các dòng tủ locker nhựa, sắt và gỗ
  • Khóa tích hợp chip cảm biến RFID trên vòng đeo tay Wristband hoặc thẻ RFID giúp cho người dùng dễ sử dụng, giảm thiểu nguy cơ về thất lạc chìa khóa như ổ khóa chìa
  • Khóa điện tử có nhiều cấp độ quản lý, tối ưu hóa quy trình vận hành của quản lý
  • Sản phẩm có 2 chế độ người dùng tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng
  • Khóa có thiết kế sang trọng phù hợp với các không gian công cộng như hồ bơi, gym, resort,…

Hướng dẫn sử dụng khoá điện tử RF3000C

 

  • Bước 1: Đưa vòng tay/ thẻ RFID vào đầu đọc trên khoá
  • Bước 2: Tủ tự động mở, người dùng gửi/ lấy đồ từ ngăn tủ
  • Bước 3: Đóng tủ, kết thúc quá trình gửi đồ

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com