Sắp Xếp Ghế Sofa trong khuôn viên nhà trường

Trường học Quốc tế với không gian học tập mở và chỗ ngồi linh hoạt cho học sinh học tập. Ghế Sofa đem đến trải nghiệm học thoải mái cho học sinh và trang trí khuôn viên nhà trường. 

Sofa sắp xếp hợp lý trong nhà trường

Sofa với nhiều kiểu mẫu khác nhau đem đến những trải nghiệm học tập. Ghế sofa với nhiều tích hợp không gian chơi và học cho các em tự do phát triển thể chất lẫn tư duy cho các em.

Khu Vực Công Cộng

Ghế sofa với kích thước gọn gàng hỗ trợ chỗ ngồi trong khuôn viên nhà trường. Không gian hợp lý đặt sofa tại trường học là sảnh ra vào ngôi trường. Sảnh ra vào là nơi các giáo viên, học sinh, nhân viên trường hay đi lại nhiều nhất. Ngoài ra, các em học sinh hay ngồi trước bậc thang của sảnh để đợi phụ huynh đưa về. 

Sofa trong khu vực công cộng

Sofa đặt ở vị trí sảnh ra vào không những hỗ trợ các em có nơi ngồi đợi thoải mái mà còn cho thấy được sự quan tâm của nhà trường đối với các em học sinh trong mắt phụ huynh.

Khu Vực Thư Viện

Ghế Sofa được sắp xếp trong lớp học

Thư viện là nơi các em học sinh thường đến để tham khảo tài liệu học tập, hoặc vui chơi giải trí sau giờ ăn trưa. Vì vậy, ghế sofa tại không gian thư viện cần có sự sắp xếp hợp lý để đảm bảo các em vừa học vừa chơi.

Với kiểu dáng dài, ghế mang lại chỗ ngồi thêm học sinh sử dụng trong thư viện, màu sắc đa dạng và tươi sáng của sofa làm nổi bật không gian thư viện, thu hút các em sử dụng thư viện nhiều hơn.

Vì vậy, Sofa là món đồ nội thất thích hợp để các em học sinh sử dụng trong môi trượng học tập hiện đại.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com