Kệ Đựng Sách Chuyên Dụng Trong Trường Học

Trường quốc tế với môi trường học tập không gian mở để học sinh tự mình học hỏi. Với không gian học tập mở, học sinh sẽ tự tìm tới những cuốn tài liệu, quyển sách từ thư viên nhà trường để có thể học hỏi và tìm tòi kiến thực. Vì thế, nhu cầu lưu trữ sách cũng cần có giải pháp hợp lý. Kệ đựng sách thiết kế hiện đại và bắt mắt để sách vở được cất ngăn nắp, gọn gàn cho học sinh sử dụng.

Với những kệ tủ linh hoạt hiện đại, nhà trường có thể hỗ trợ học sinh tiếp cận những thông tin mà các em cần.

Dưới đây là những mẫu kệ đựng sách cho học sinh:

Kệ tủ 2 tầng 

Thiết kế vừa vặn và nhỏ gọn, kệ tủ 2 ngăn phù hợp với lớp mẫu giáo và tiểu học. Chiều cao kệ tủ không quá cao cho các em sử dụng. Tủ có bánh xe di chuyển và có phanh thắng khi cần đứng yên.

Những kệ tủ nhỏ gọn này, có thể bố trí ngay giữa trung tâm khu sinh hoạt chung

Kệ tủ Hedy (trái), kệ tủ Marie (phải)

Đối với kệ tủ Marie, thiết kế độc đáo với cấu trúc cong 45 độ tăng sự đa dạng của nội thất trường học. Tủ Marie kết hợp với Sofa Angle tiết kiệm không gian học tập với màu sắc tươi vui cho không gian học tập hiệu quả.

Kệ sách đứng

Kệ sách thiết kế phổ biến trong thư viện, nhà sách phù hợp với mọi không gian khác nhau được sử dụng để trang trí góc phòng và lưu trữ sách. Thiết kế đơn giản và gọn gàng được nhiều người ưa chuộng.

Tủ Emilie (trái), Tủ Mileva (phải)

Kệ đựng sách Elsa

Kệ tủ Elsa có 12 ô để đồ, thích hợp cho trang trí lớp học. Với đa mục đích sử dụng cho các em tự do trang trí và cất đồ. tủ Elsa là sản phẩm không thể thiếu trong môi trường học tập. Thông thường những kệ tủ đựng sách này được đặt ở 1 phía bên phòng để gọn cho phòng học.

Kệ đựng sách Elsa (giữa)

Sản phẩm kệ đựng sách là món đồ nội thất không thể thiếu trong thiết kế nội thất trường học hiện đại, mong các bạn sẽ chọn được những sản phẩm nội thất cho không gian học tập của mình.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com