Sofa đơn trong khuôn viên trường học

Trường học, nơi phát triển kỹ năng và kiến thức cho thế hệ trẻ mai sau. Với những buổi học kéo dài và xuyên suốt cả ngày có thể làm các em chán nản và áp lực ảnh hưởng đến năng suất học của các em. Vì vậy các em cần có những không gian nghỉ ngơi thoải mái thư giãn đầu óc.

Những bộ sofa hiện đại, sofa đơn cho các em ngồi thư giãn giờ ra chơi hay nghỉ trưa. Với nội thất sofa gọn gàng có thể bố trí không gian hợp lý mà không cần phải thay đổi toàn bộ nội thất của mình.

Cải thiện không gian bằng nội thất sofa đơn thông minh

Những mẫu sofa thiết kế gọn gàng và màu sắc đa dạng, kết hợp bố trí không gian tích hợp tiết kiệm không gian cho những hoạt động khác nhau.

Thư viện

Thư viện là nơi học sinh hay tới và sử dụng nhiều trong trường học, đây là nơi phù hợp để thiết kế chỗ ngồi sofa cho học sinh. Không gian sáng tạo và thoải mái tại tại thư viện cộng với nhiều tài liệu học tập, học sinh sẽ cần những mẫu sofa ngồi lâu dài.

Sofa đơn trong thư viện

Những mẫu sofa thân dài không chỉ là mẫu sofa được ưa chuộng trong thiết kế. Sofa đơn linh hoạt với kiểu dáng gọn gàng kết hợp với nhau tạo dựng nội thất không gian cũng được sử dụng cho thiết kế trường học. Những mẫu sofa cong kết hợp thành những hình khối vui nhộn tạo dựng không gian sáng tạo. Tiến kiệm không gian đồng thời lắp chỗ trống không gian.

Khu sinh hoạt chung

Thư giãn và vui chơi đem lại suy nghĩ tích cực cho học sinh. Sofa đơn hiện đại dễ di chuyển cho học sinh chỗ ngồi linh hoạt. Học sinh có thể sắp xếp chỗ ngồi của mình tự do để học tập hoặc vui chơi.

 

Sofa đơn cho phép thiết kế sáng tạo tiết kiệm không gian. Học sinh thoải mái sử dụng không gian sẽ đem lại năng suất học tập hiệu quả vào những buổi học. 

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com