Sofa thiết kế hiện đại cho văn phòng làm việc

Ghế sofa văn phòng được thiết kế hiện đại mang giá trị thẩm mỹ cao và giá trị sử dụng lớn đến với văn phòng công ty.

Sofa văn phòng không chỉ là nơi để họp hành, xã giao mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của chủ phòng. Sofa với nhiều mẫu thiết kế hiện đại, bắt mắt đem lại không gian sôi nổi cho văn phòng làm việc.

Ghế sofa với phong cách hiện đại

Sofa thường được đặt ở văn phòng giám đốc hoặc khu sinh hoạt chung của công ty. Sofa đa dạng và tạo hình bắt mắt đưa không gian làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp đến với công ty.

Với sản phẩm sofa của Nam Thủy, công ty sẽ có không gian sống động và sáng tạo cho văn phòng làm việc của mình.

Ghế Angle

Ghế sofa Angle có kiểu dáng góc cong được được nhiều người ưa chuộng để thiết kế văn phòng. Đường cong của ghế đem sự tinh tế và nhẹ nhàng tới không gian làm việc, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng và nhân viên. 

Thiết kế gọn gàn với nhiều cách thiết kế nội thất, nhân viên có thể tự do sử dụng thành chỗ làm việc, giúp tăng năng suất làm việc hiệu quả.

Ghế Sofa văn phòng

Ghế Sofa TubeComplete

2 mẫu Sofa được thiết kế đơn giản hình chữ nhật với cấu trúc khung bằng gỗ chắc chắn. Da ghế được làm bằng vật liệu chống cháy bao bọc đệm xốp có độ nảy cao cho người sử dụng cảm giác ngồi thoải mái. 

Với Sofa Complete, ghế được gắn thêm chỗ dựa màu trắng làm nổi bật màu sắc của ghế. Không chỉ vậy, chỗ dựa còn có thể gắp ghép linh hoạt, cho phép người sử dụng thiết kế bộ ghế sofa.

Sofa complete màu xanh

Thiết kế hiện đại và linh hoạt trong bố trí không gian, sofa đem lại sự hoàn thiện cho căn phòng và tạo không gian thoải mái cho người dùng

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com