Thương hiệu gia công tủ Smart-locker theo tiêu chuẩn quốc tế

Tìm hiểu về thương hiệu sản xuất và phân phối tủ smart-locker uy tín tại miền Nam Việt Nam – thành phố Hồ Chí Minh.

Những năm gần đây, một số chủ doanh nghiệp đã nhận thấy được tiềm năng phát triển cũng như lợi ích vượt trội mà hệ thống smart-locker đem lại, thế nên nó đang từng bước hòa nhập vào cuộc sống hằng ngày khi xuất hiện tại siêu thị, chung cư, phòng gym, và khu vui chơi giải trí. 

Có điều hiện nay vẫn còn khá ít đơn vị phát triển dòng sản phẩm này tại thị trường trong nước, mà chi phí vận chuyển hàng nước ngoài lại quá tốn kém. Vì thế chủ doanh nghiệp vẫn còn ngần ngại việc đầu tư hệ thống smart-locker khi không tìm được nhà cung ứng thích hợp.

Thế nhưng 2 năm trở lại đây, có một nhà cung ứng trẻ đến từ đất nước Singapore, mang theo những kinh nghiệm và kỹ thuật hiện đại đến Việt Nam. Đó là tập đoàn Locker & Lock Vietnam, trong đó thương hiệu Nam Thủy – là một thành viên trực thuộc tập đoàn – hiện đang phụ trách khu vực miền Nam.

Yêu cầu về nhà cung ứng tủ smart-locker 

Trước khi đề cập đến nhà cung ứng trẻ đến từ Singapore, tôi sẽ điểm qua một số yêu cầu lựa chọn đơn vị phân phối tủ smart-locker. 

Đầu tiên, bởi vì sự xuất hiện của hệ thống smart-locker chỉ mới trong vài năm trở lại đây, thế nên đối với doanh nghiệp sự hiểu biết về sản phẩm chỉ dừng lại tại lớp vỏ ngoài. Vì thế họ cần tìm kiếm những chuyên gia đã có kinh nghiệm nghiên cứu nhiều năm để đào sâu hơn nữa, nhằm đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Song song với lượng hiểu biết về tủ smart-locker, đơn vị cung ứng cần có những trải nghiệm thực tiễn, để hiểu rõ được suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam. Từ đó, mới có thể đưa ra được những giải pháp hợp lý và phù hợp với khu vực địa phương.

Nam Thủy – thương hiệu gia công Smart-locker theo tiêu chuẩn quốc tế

Nguồn gốc xuất xứ chất lượng

smart-locker

Nam Thủy là thành viên trực thuộc tập đoàn Locker & Lock Vietnam, có trụ sở chính tại Singapore. Locker & Lock Singapore được xem là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực tủ locker cũng như tủ smart locker tại chính quê hương của họ. Với hơn 25 năm hoạt động trong ngành tủ khóa, Locker & Lock thành công trở thành top thương hiệu sản xuất và phân phối smart locker tại Singapore. 

Nay Nam Thủy kế thừa những tinh hoa, kinh nghiệm được đúc kết tập đoàn mẹ, đem những sản phẩm tuyệt vời đến người tiêu dùng Việt Nam.

smartlocker

Chất lượng sản phẩm được bảo đảm

Tất cả sản phẩm của Nam Thủy đều được gia công trực tiếp tại Việt Nam bằng những thiết bị công nghệ tiên tiến. Và quá trình sản xuất được thực hiện dựa theo kỹ thuật và quy trình đạt chuẩn nhà máy Singapore. Không những thế, với mục tiêu ngày càng phát triển và đứng đầu trong giới tủ locker trên toàn thế giới, Locker & Lock còn hợp tác chiến lược với những đối tác hàng đầu Châu Âu và Úc. 

Thế nên, chất lượng của smart-locker khi trao đến tay khách hàng luôn được đảm bảo đạt mức tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ tốt

Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ sau khi mua cũng được Nam Thủy chú trọng. Nam Thủy sẽ đến tận nơi lắp đặt hệ thống cho khách hàng, phí lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, nhân viên sẽ hướng dẫn tận tình cách vận hành và thao tác sử dụng của máy. Smart-locker sẽ được bảo hành trong 1 năm với những điều kiện thích hợp.

Về cách xử lý những thông tin của khách hàng, Nam Thủy đảm bảo giữ bảo mật tuyệt đối ,và sẽ xóa bỏ khi khách có yêu cầu. 

Từng là đối tác với những doanh nghiệp lớn.

Tuy chỉ mới đến Việt Nam 2 năm, Nam Thủy đã chứng minh được thực lực của mình khi đạt được cơ hội hợp tác với những chủ doanh nghiệp lớn, và góp phần vào những dự án lớn. Chẳng hạn như dự án khu nghỉ dưỡng suối nước nóng cao cấp Yoko Onsen Quang Hanh và công viên chủ đề Aquatopia Hòn Thơm của tập đoàn Sungroup. Ngoài ra còn có chuỗi trung tâm thương mại đến từ Nhật Bản – AEON Mall.

 

Sau những thông tin trên, nếu doanh nghiệp của bạn cảm thấy hứng thú với sản phẩm smart-locker và thương hiệu Nam Thủy, hãy liên hệ tại đây để được tư vấn rõ hơn nhé.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com