Tìm hiểu công dụng của eLocker tại siêu thị hàng đầu Hàn Quốc

Siêu thị quốc tế có quy mô lớn – Emart – đã đầu tư cho chính mình dàn hệ thống tủ thông minh eLocker, nâng tầm dịch vụ gửi đồ cho khách hàng.

Chuỗi siêu thị bán lẻ lớn nhất Hàn Quốc – Emart, đã đem đến một nơi mua sắm tuyệt vời. Không chỉ gây ấn tượng với khách hàng bằng sự đa dạng trong hàng hóa, mà còn tinh tế trong cả trải nghiệm dịch vụ gửi đồ. Là một siêu thị quốc tế có quy mô lớn, Emart đã đầu tư cho chính mình dàn hệ thống tủ giữ đồ thông minh eLocker. Đây là sản phẩm dùng để cất giữ vật tư tân tiến nhất, vừa dễ sử dụng, mà lại không đánh rơi chìa khóa. Hãy tìm hiểu thêm về sản phẩm này ngay sau đây nhé.

eLocker – Hệ thống tủ gửi đồ tự động là gì?

eLockereLocker là hệ thống tủ gửi đồ tích hợp công nghệ cao, được sản xuất và phân phối ngay tại Việt Nam bởi công ty Nam Thủy. Nam Thủy là một thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng tủ locker cho văn phòng và trường học. Gần đây, dòng tủ đồ thông minh đã được Nam Thủy phát triển và đưa vào sản xuất, và eLocker là một trong số sản phẩm của dòng tủ này.

Nó là hệ thống tủ khóa được tích hợp với bộ vi xử lý đơn giản, cung cấp dịch vụ gửi đồ hoàn toàn tự động tại siêu thị. Khóa tủ bằng mã barcode được in trên mảnh giấy nhỏ tương tự thẻ xe, thiết kế tạo cảm giác quen thuộc cho khách hàng dễ cất giữ. Ngoài ra, còn một phương thức mở khóa khác bằng mã pincode, dễ dàng lưu giữ bằng điện thoại.

Lợi ích Emart nhận được là gì?

Khách hàng

 • Hoạt động bằng máy nên hiệu suất luôn đồng bộ, không xảy ra tình huống xếp hàng dài chờ đợi
 • Khách hàng sẽ có thể nhanh chóng gửi và lấy đồ trong thời gian chưa đến 5 giây.
 • Không cần đến người trực quầy nên tránh được tình trạng họ cần giải quyết nhu cầu cá nhân mà rời chỗ, để khách hàng phải chờ đợi
 • Không lo làm mất chìa khóa

Nhà quản lý

 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên trực quầy
 • Tiết kiệm diện tích cho khu vực gửi đồ
 • Mở rộng tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ

Cấu tạo và tính năng của eLocker

Cấu tạo có tính an toàn cao

 • Intelligence LockerCửa tủ không thiết kế tay cầm, không ổ khóa ngoài, sử dụng khóa nam châm ẩn bên trong ngăn tủ, ngăn chặn được hành vi cố tình mở khóa từ bên ngoài.
 • Khung tủ được gia công từ chất liệu cứng cáp: thép cán nguội cao cấp. Thép cán nguội có khả năng chịu lực tác động mạnh mà không bị hư hại gì.
 • Thiết kế cảm biến hồng ngoại bên trong ngăn tủ, giúp việc nhận diện có vật phẩm đang được cất giữ bên trong một cách chính xác, tránh mở nhầm tủ đang sử dụng.

Tính năng tiện ích

Dễ dàng xử lý khi xảy ra sự cố

Để đề phòng trường hợp du khách làm mất giấy barcode của mình, nhân viên sẽ sử dụng bộ máy điều hành bên trong tủ để mở khóa chính xác vị trí ngăn tủ cho du khách. Tuy nhiên, nếu gặp trường hợp khách hành không nhớ chính xác vị trí ngăn tủ của mình, thì eLocker cũng có hỗ trợ chức năng mở khóa toàn bộ cửa tủ cho tình huống khẩn cấp đó.

Ngoài ra, khi mất điện, hệ thống vẫn hoạt động được trong vòng 2 tiếng tiếp theo nhờ dòng năng lượng từ pin dữ trữ được lắp bên trong.

Cách thức sử dụng đơn giản bằng mã barcode

Quy trình gửi đồQuy trình lấy đồ
 • Ấn vào nút tròn đỏ trên thân máy để lấy mã barcode dưới dạng mảnh giấy nhỏ.
 • Lúc này cửa của một ngăn tủ bất kỳ sẽ được bật mở.
 • Sau đó, người dùng chỉ cần đóng cửa lại, khóa sẽ tự động được kích hoạt.
 • Lặp lại như khi gửi đồ

Nhìn chung, eLocker không những cải thiện trải nghiệm dịch vụ của khách hàng mà còn tiết kiệm chi phí và nhân lực cho siêu thị eMart.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com