Tìm Kiếm Tủ Hồ Sơ Cao Cấp – Dòng W Ở Đâu Chất Nhất?

Nam Thủy sẽ cung cấp một số thông tin để hướng dẫn các khách hàng tìm mua tủ hồ sơ cao cấp Locker ABS – Dòng W chất lượng cao trong khu vực TP. Hồ Chí Minh.

1. Danh tiếng của thương hiệu

Ngày nay dựa vào danh tiếng của thương hiệu để đánh giá tất cả chất lượng của những mặt hàng mà mình mua có thể coi là một trong những nguyên tố trọng yếu nhất. Có thể nói, danh tiếng càng lớn thì chất lượng sản phẩm càng cao và càng có nhiều những tính năng cao cấp của sản phẩm dành cho khách hàng. Trong mặt hàng tủ hồ sơ cao cấp dòng – W hiện nay, một trong những thương hiệu có danh tiếng đang cao như mặt trời giữa trưa, cái tên đầu tiên phải kế đến là doanh nghiệp TNHH quốc tế Nam Thủy. Tính tời thời điểm hiện tại chỉ trong ba năm ngắn ngủi khi có hiện diện thương hiệu tại Việt Nam, Nam Thủy đã là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam.

2. Hãy Cùng Chúng Tôi Điểm Qua Một Số Dự Án  Của công Ty Như:

A. TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC WASS- ĐIỆN BIÊN PHỦ

Với độ uy tín của mình Nam Thuỷ Group tự hào đem tới cho cơ sở WASS Điện Biên Phủ những giải pháp nội thất trường học thông minh tích hợp nhiều chức năng sử dụng trong một sản phẩm tủ hồ sơn cao cấp, góp phần giúp nhà trường xây dựng không gian học tập chất lượng cao, tiến xa hơn trên con đường hoàn thành sứ mệnh giảng dạy cho các thế hệ mầm non tương lai của mình.

Chúng tôi tin rằng, một môi trường học tập thiết thực với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại là nền tảng vững chắc để các em học sinh phát huy tính sáng tạo, tạo cảm hứng cũng như rèn luyện kỹ năng sống xuyên suốt quá trình học tập tại trường.

B. ALMA RESORT-CAM RANH, KHÁNH HÒA

Nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu cho hơn 2000 nhân lực toàn thời gian vận hành các tổ hợp dịch vụ kể trên, ALMA Cam Ranh Resort đã lựa chọn trang bị giải pháp tủ locker ABS thông minh nhằm phục vụ việc bảo quản tài sản, tư trang cá nhân.

Bên cạnh mảng nội thất thông minh dành trường học, Nam Thủy còn là nhà sản xuất và phân phối tiên phong về hệ thống tủ locker và khóa, chúng tôi tin rằng giải pháp chúng tôi mang tới cho Alma sẽ không chỉ đáp ứng đủ hiệu năng sử dụng, hơn thế nữa, chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng và sự tín nhiệm từ khách hàng.

C. TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG KDDI- TP. HỒ CHÍ MINH

Công ty Nam Thủy hân hạnh được hợp tác nhằm cung cấp vận chuyển và lắp đặt giải pháp nội thất lưu trữ hiện đại với hệ thống 200 tủ locker ABS đi kèm với khóa số 3S.

Nam Thủy Group hy vọng hệ thống tủ locker ABS sẽ đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ cho nhân viên để bảo quản hồ sơ/ tài liệu quan trọng một cách bảo mật nhất, đồng thời, giúp tô điểm cho không gian nội thất văn phòng tại công ty. Cũng góp phần giảm bớt đi lo lắng trong việc bảo quản hồ tư và tư trang cá nhân trong quá trình làm việc.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com