Từ bàn học truyền thống sang bàn học thông minh ?

Bàn học sinh nên đem đến những trải nghiệm học tập hiệu quả cho các em khi sử dụng. Vì vậy, bàn học thông minh được thiết kế để tối ưu hóa việc quá trình học tập của các em.

Với những giáo trình dạy học thiên hướng khoa học và xã hội được nhiều nhà trường áp dụng, những kiểu bàn học truyền thống không thể hỗ trợ hiệu quả cho các em học sinh.

Những sản phẩm bàn học sinh được các nhà trường thay thế cho các bàn học chữ nhật truyền thống. Các mẫu bàn học thông minh mới với khả năng linh hoạt sắp xếp chỗ ngồi và thiết kế đa dạng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu học tập của các em.

Nam Thủy Group xin giới thiệu sản phẩm bàn học thông minh

Bàn Trisix 

Bàn thiết kế hiện đại để học nhóm với cạnh tròn bảo vệ các em khi di chuyển và sử dụng. Thay vì bàn chữ nhật thông dụng 2 chỗ ngồi cho học sinh thì bàn Trisix cho 3 bạn ngồi học với nhau. Ngồi học theo nhóm sẽ giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp và phát triển suy nghĩ tư duy, việc nhóm, giải quyết vấn đề, và kỹ năng phản biện.

Bàn Trisix với khả năng hoc nhóm và kết hơp bàn hiệu quả

Bàn Yang 

Bàn đơn học sinh với mặt bàn uốn cong đem lại không gian học tập riêng và sáng tạo tới các em. Bàn Yang với thiết kế tối giản giúp cho các em học sinh tập trung học hành. Khả năng kết hợp với bàn Yang khác thành bàn tròn cho các em mặt bàn rộng để thảo luận và học nhóm trong giờ học.

Bàn Yang kết hợp tạo bàn học linh hoạt

Những bàn học thông minh với khả năng gắng ghép những mẫu bàn khác nhau tạo nên bàn học tập linh hoạt cho các em khả năng làm việc nhóm nhưng vẫn giữ được hiệu quả học tập của các em.

 

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com