Tủ đựng đồ cá nhân có thật sự cần thiết cho học sinh?

Việc lắp đặt tủ đựng đồ cá nhân cho học sinh vẫn còn chưa phổ biến tại Việt Nam, nhưng nó là trang bị thiết yếu đem lại môi trường học tập tốt cho học sinh.

Trước đây, các trường công lập tiểu học, trung học hay cao học hiếm khi thấy có lắp đặt tủ đồ cá nhân cho học sinh. Việc mỗi ngày đều đem lượng lớn sách vở cho 5 môn đã là một việc quá đỗi quen thuộc với các em học sinh. Đôi khi còn phải mang theo laptop cho buổi thuyết trình trong lớp. Chỉ với số lượng đồ đấy, đã đủ thấy sức nặng mà mỗi em học sinh cần mang cho mỗi ngày đến trường. Việc gây sức nặng lên vai học sinh có thể ảnh hưởng đến khả năng phát triển chiều cao. Không những thế, có thể gây ra một số bệnh liên quan đến cột sống khi dáng đi của học sinh bị tác động bởi sức nặng sau lưng. 

Bên cạnh đó, lịch học 1 buổi duy nhất trong ngày có thể là một trong những nguyên nhân khiến nhà trường còn cân nhắc việc lắp đặt tủ cá nhân cho học sinh. Nói cách khác thì việc thời gian ở trường ngắn nên việc sử dụng tủ cũng sẽ không thường xuyên. 

Ngược lại, các trường quốc tế hoặc dân lập lại luôn trang bị cho mỗi học sinh một ngăn tủ đựng đồ cá nhân tại lớp hoặc ngoài hành lang.

Lợi ích của tủ đựng đồ cá nhân đối với học sinh

Việc lắp đặt tủ nhằm cải thiện lối sinh hoạt của trẻ tại trường, từ đó không những nâng cao sức khỏe và phát triển cơ thể, mà còn giáo dục nhận thức và nâng cao ý thức cộng đồng cho trẻ.

Việc sở hữu cho mình một ngăn tủ locker riêng: 

  • Tạo một nơi cho học sinh cất giữ cặp sách, tránh trường hợp mang đồ dùng nặng trong thời gian lâu gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 
  • Giúp rèn luyện cho học sinh biết cách bảo quản vật dụng cá nhân của mình.
  • Tạo thói quen quản lý cách sắp xếp ngăn nắp đồ đạt trong một không gian riêng. 
  • Học được cách tôn trọng vật phẩm cá nhân và không gian riêng tư của người khác.
  • Tránh được tình trạng thất lạc hoặc mất cắp không mong muốn

Bên cạnh những lợi ích trên, việc tìm một nhà cung ứng đáng tin cậy và có giá cả hợp lý cũng là một điều quan trọng mà nhà trường cần lưu ý sau khi ra quyết định lắp đặt.

Thương hiệu đem đến môi trường học tập tốt nhất cho học sinh

Công ty Nam Thủy là một nhà sản xuất và cung ứng nội thất trường học hiện đại, luôn cân nhắc về việc đem đến cho các em học sinh một môi trường học tập thật tốt. Sử dụng công nghệ tiên tiến cùng với quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore, Nam Thủy luôn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm khi được đưa tới tay khách hàng. Hơn nữa, nhờ vào việc hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc, sản phẩm tại Nam Thủy không ngừng phát triển để trở thành phiên bản tốt hơn bản thân hiện tại.

Đặc biệt, sản phẩm tủ đựng đồ cá nhân tại Nam Thủy đảm bảo được sự an toàn cao trong quá trình sử dụng cho trẻ với đặc tính gọn nhẹ và bền chắc. Dòng sản phẩm tiêu biểu mà Nam Thủy đem lại chính là tủ nhựa Locker ABS. Nam Thủy còn được cho là một trong những người dẫn đầu mở lối cho sản phẩm này tại việt nam.

Tủ đựng đồ cá nhân Locker ABS

Tủ khóa nhựa ABS được làm từ chất nhựa Acrylonitrin Butadien Styren –  chất liệu có độ bền cực cao, không dễ 

tủ đựng đồ cá nhân

dàng bị phá hoại. Và vì đặc tính của nhựa luôn nhẹ nên sẽ không gây ra lực nặng đè lên học sinh nếu tủ có vô tình bị đổ. Hơn nữa, các góc tủ đã được bo tròn, tránh được việc học sinh tự làm thương lẫn nhau khi chơi đùa trong khuôn viên trường. Đặc biệt là tủ đựng đồ cá nhân Locker ABS có tính chịu nhiệt cao, có khả năng chống cháy hiệu quả.

Ngoài ra, nhà trường có thể yên tâm về sự thay đổi số lượng tủ thích hợp cho từng năm học khác nhau, vì Locker ABS được thiết kế linh hoạt với các khớp nối lắp ráp đơn giản, dễ lắp thêm số lượng ngăn tủ mới khi cần.

Cuối cùng, hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp nhà trường một phần nào trong việc đưa ra quyết định.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com