Tủ kệ hồ sơ Nam Thủy – Hủy diệt không gian chật hẹp

Bắt nhịp cuộc sống hiện đại và tiện nghi, hầu hết các môi trường làm việc đều cần tủ kệ nhựa. Ứng dụng của tủ kệ hồ sơ tại trường học và văn phòng.

Giải pháp cho trường học

tu-nhua-abs-ho-so
Nhựa ABS an toàn

Có thể nói, tủ kệ nhựa là trang thiết bị không thể thiếu cho mỗi trường học. Bởi nhu cầu sử dụng, bảo vệ và kiểm soát tài sản của học sinh ngày càng được nhà trường và phụ huynh được quan tâm, chú trọng. Vậy lựa chọn tủ nhựa Nam Thủy có thật sự đáng để đầu tư cho các bạn học sinh, mầm móng tương lai đất nước không? Hãy phân tích những giá trị mà tủ kệ nhựa Nam Thủy mang đến nhé!

Sử dụng nhựa ABS an toàn

Giải thích sơ về nhựa ABS, nhựa ABS có tên đầy đủ là Acrylonitrin Butadien Styren. Đặc tính nổi bật là cứng, rắn nhưng không giòn, không thấm nước, có cách điện. Đặc biệt là bền với nhiệt độ và hóa chất giúp cho các sản phẩm được bền hơn khi dùng và không làm sản phẩm bị biến dạng. 

Nam Thủy hiểu được đặc tính đó nên ứng dụng vào tủ kệ nhựa cao cấp với mong muốn an toàn cho các bé. Nhựa ABS không có mùi khó chịu, để các bạn học sinh có thể thoải mái sử dụng tủ.

Bên cạnh đó, với chất liệu cao cấp giúp giảm được chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng. Vật liệu chống ăn mòn, có thể tái chế và thân thiện với môi trường. Tất cả góp lại tạo nên sự bền bỉ cho tủ nhựa Nam Thủy.

Đa dạng thiết kế – đột phá kích thước

Hiểu được nhu cầu khác nhau của từng trường, từng mục đích và từng thiết kế. Nam Thủy cho ra nhiều tủ kệ nhựa với đa dạng kích thước khác nhau. Nhiều thiết kế để có thể dễ dàng lựa chọn, phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng.

tu-nhua-dung-ho-so
Tủ nhựa Nam Thủy – đa dạng giải pháp

Dòng tủ W

 • Dòng tủ W: dòng tủ với kích thước to có thể lưu trữ được nhiều vật dụng: cặp học sinh, dày thể thao, dụng cụ học tập,….. Sẽ là lựa chọn tối ưu cho các học sinh bán trú, cần thay đổi trang phục để học thể thao,…dự trữ nhiều không gian.
 • Kích thước 1 ngăn tủ của dòng W

Dòng W900 : 930 x 382 x 500
Dòng W600 : 620 x 382 x 500
Dòng W400 : 465 x 382 x 500
Dòng W300 : 310 x 382 x 500

Dòng tủ N

 • Dòng tủ N: dòng tủ này kích thước này chiều rộng sẽ nhỏ hơn dòng W, chiều dài thì tương tự với dòng W, tủ rộng phù hợp với các lớp học có diện tích hẹp hơn. Thiết kế có gắn nhãn, giúp nhận biết chủ nhân của ngăn tủ dễ dàng hơn, học sinh dễ kiểm soát và tránh bị nhầm tủ. 
 • Kích thước 1 ngăn tủ của dòng N

Dòng N2 : 930 x 320 x 500
Dòng N3 : 620 x 320 x 500
Dòng N4 : 465 x 320 x 500
Dòng NS5 : 372 x 320 x 420
Dòng NS6 : 310 x 320 x 420

Dòng tủ M

 • Dòng tủ M: dòng M có kích thước nhỏ, phù hợp để giày thể thao, hay hộp cơm, những vật dụng không quá lớn, thích hợp để ở các phòng học thể thao cho học sinh, để dễ dàng thay đổi giày, tiện lợi và linh hoạt.
 • Đặc biệt với môi trường học từ sáng đến chiều tối như hiện nay, việc trang bị những ngăn tủ để đựng giày là cần thiết. Thuận tiện cho các em học sinh thay đổi dép để ngồi học thoải mái hơn, mở tư duy giúp môi trường học thuận tiện hơn.
 • Kích thước 1 ngăn tủ dòng M

Dòng M200 : 200 x 280 x 380
Dòng M400 : 400 x 280 x 380

Hệ thống lắp ráp mô- đun thông minh, linh hoạt 

 • Với các dòng tủ nhựa ABS của Nam Thủy thiết kế bằng mô – đun lắp ráp nên rất dễ dàng tháo lắp, mở rộng tủ khi quy mô trường học tăng. Dễ dàng tháo lắp giúp cho việc vận chuyển dễ dàng, muốn di chuyển vật dụng trang trí lại lớp học cũng trở nên đơn giản hơn. 
 • Với tâm lý thích mọi thứ thật công bằng, với tủ nhựa Nam Thủy kích thước bằng nhau tuyệt đối 100% dù có lắp ráp thêm thì tủ lắp mới cũng sẽ giống với tủ trước đó.
 • Đồng bộ hóa kích thước, tối ưu hóa nhu cầu sử dụng, đa dạng màu sắc giúp ngôi trường, phòng học trở nên sinh động hơn, tiếp thêm năng lượng mỗi ngày đến trường cho các bé. 
 • Thiết kế bo góc cạnh an toàn, thông minh. Tiết kiệm được chi phí mà còn có tủ xinh đồng bộ với thiết kế ban đầu đã lựa chọn. Quá là tiện lợi luôn.

Giải pháp cho văn phòng

Tủ kệ đựng hồ sơ văn phòng là điều không thể thiếu trong môi trường công sở. Không chỉ giúp cho tài liệu được gọn gàng ngăn nắp mà việc chuẩn bị tủ kệ còn giúp cho không gian được mở rộng hơn, sang trọng hơn và đi làm có động lực hơn. 

tu-ho-so
Tủ nhựa ABS – Dòng N3

Các dòng tủ kệ hồ sơ nhựa ABS được dùng nổi bật tại công sở

 • Dòng W400 – 12 ngăn: với kích thước 1940 x 1146 x 500 kích thước hoàn hảo để đựng các loại hồ sơ văn phòng, thiết kế thành tủ chắc chắn, chịu trọng tải lớn.
 • Dòng W300 – 6 ngăn: có thể chia nhỏ tủ cho các nhân viên trong văn phòng để dễ dàng mang đồ dùng cá nhân, hộp cơm, trang sức, tư liệu,.. sử dụng bảo mật khi cần.
 • Dòng W900 – 2 ngăn và dòng N2 được trang bị thanh treo đồ và tấm chia ngăn phù hợp với dạng văn phòng cần thay đổi trang phục để công tác thường xuyên, sử dụng trong văn phòng nha sĩ, bệnh viện. Với diện tích vừa đủ để người dùng dễ dàng sử dụng và linh hoạt, dễ dàng biến đổi thành tủ đựng hồ sơ khi cần thiết.

Có thể nói tủ kệ hồ sơ nhựa văn phòng là giải pháp tối ưu không gian nhất cho văn phòng của bạn. Với chất liệu cao cấp đầu tư 1 lần mà sử dụng nhiều lần. Vượt cả giá trị mà nó mang đến thì tại sao không tìm hiểu ngay bây giờ tại Nam Thủy Group. Tìm hiểu thêm các loại tủ để biến không gian chật hẹp thành không gian có gu mà mình muốn đến ngay nào.

Tham khảo các bài viết của Nam Thủy tại:

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com